Sự ra đời của trò chơi Gran Turismo 6 đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều mẫu xe Vision GT đến từ nhiều khác hãng nhau. Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng làm ra một bản mẫu thật cho chiếc xe ảo này. Mercedes-AMG là hãng đầu tiên đưa Vision GT ra đời thực, sau đó một số thương hiệu lớn cũng bắt làm bản mẫu cho siêu xe Vision GT của minh, mới đây nhất là Infiniti.

Tại sự kiện Infiniti Design Night diễn ra ở triển lãm Thượng Hải, Trung Quốc, Infiniti đã trưng bày mẫu Vision GT bằng xương bằng thịt của mình bên cạnh hai mẫu xe dự án Q80 Inspiration và Q60 Coupe.

"Chiếc Q80 Inspiration, Q60 Coupe và Infiniti Concept Vision Gran Turismo khác nhau về chủ đề. Tuy nhiên cả ba chiếc lại giống nhau khi được chế tác thủ công và mang đậm chất nghệ thuật, đồng thời cả ba đều có chung một ngôn ngữ thiết kế của Infiniti."

Một điều bất ngờ về mẫu Infiniti Concept Vision Gran Turismo chính là mẫu xe này được thiết kế bởi nhóm thiết kế của Infiniti Trung Quốc. Nhóm thiết kế của Infiniti Trung Quốc được giao thiết kế siêu xe Vision GT sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi "Thiết kế một chiếc xe đua thuần Infiniti".

Đại diện của Infiniti chia sẻ:

"Nhóm thiết kế đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế của Infiniti và tô điểm thêm một số nét thiết kế của Trung Quốc vào siêu xe Infiniti Concept Vision Gran Turismo. Các đường nét mềm mại như nước và tinh tế trên thân xe được lấy cảm hứng từ thư pháp và tranh thủy mặc của Trung Quốc, trong khi đó các đường gân tô điểm chạy dọc xe cho thấy sự năng động của Trung Quốc."

Hiện nay, những người chơi Gran Turismo 6 có thể tải về và thử điều khiển Infiniti Concept Vision Gran Turismo trên đường đua ảo trong game.