Infiniti vừa tung ra một vài hình ảnh của mẫu concept Vision Gran Turismo sắp ra mắt. Các game thử sở hữu máy Play Station và trò chơi Gran Turismo 6 sẽ có thể tải xuống bản concept này để sử dụng trong game.

Infiniti Concept Vision Gran Turismo là một trong những chiếc xe đóng góp vào lễ kỷ niệm 15 năm của dòng game Gran Turismo. Các nhà sản xuất xe hơi, từ Aston Martin đến Volkswagen đều tham gia, vận động các studio thiết kế của mình thỏa sứ tưởng tượng để tạo ra những chiếc xe đua để sử dụng trong game. Một số hãng thậm chí còn tạo ra những phiên bản thật và đưa đi triển lãm.

Mặc dù Infiniti không công bố thông tin chi tiết về mẫu concept, thiết kế của Infiniti toát lên thiết kế coupe cao cấp của tương lai và có cùng ngôn ngữ thiết kế với mẫu concept Q80 Inspiration concept. Các bức ảnh render cho thấy mẫu Vision GT của Infiniti sở hữu nắp capô nổi bật với đường gợn và các hốc thông khí. Xe có chiều dài cơ sở ngắn hơn Q80, cột A được đặt luôn vào hốc trên mui xe, nhiều khả năng đây là khe tản nhiệt của mui xe.

Infiniti Vision Gran Turismo Concept có thiết kế fastback với lỗ hõm nằm giữa phần sau của mui xe, vì vậy xe không có cửa sổ sau. Cũng giống Q80 concept, chiếc Vision GT có đuôi nhọn xe nhọn, đèn hậu mảnh và cánh gió hình boomerang. Gương chiếu hậu trên xe có vẻ như là các camera.

Về tổng thể, chiếc Infiniti Vision GT khá giống với chiếc  Nissan Vision Gran Turismo 2020, lấy cảm hứng thiết kế từ GT-R.