Siêu xe giới hạn Ferrari Enzo qua nhiều đời chủ vẫn có giá đắt

Với chỉ 400 chiếc được xuất xưởng, Ferrari Enzo sẽ luôn được đánh giá cao và biết đến với tư cách là một siêu xe biểu tượng của thương hiệu xe Ý. Sự hiếm có và sức mạnh của chiếc xe khiến chiếc xe trở nên nổi tiếng và luôn được bán đi bán lại với giá hơn một triệu USD. Mới đây, một siêu xe Enzo màu đỏ nữa vừa được rao bán tại thành phố của những đại gia Dubai.

Theo đó, mức giá đang được rao cho mẫu xe này là 6,5 triệu AED, tương đương với khoảng 1,7 triệu USD. Số tiền này sẽ giúp người chủ mới nắm trong tay siêu xe Enzo xuất xưởng năm 2004 với ODO 12.900 km.

Chiếc Enzo đang được rao bán mang số thứ tự 399

Chiếc Enzo đang được rao bán mang số thứ tự 399

Cũng giống như những chiếc Ferrari khác, chiếc Enzo đang được rao bán tại Dubai có màu đỏ, trang bị lazăng bạc và nắp lazăng màu vàng. Bên trong khoang lái là nội thất bọc da màu đỏ, từ ghế nồi, hầm truyền số, bên dưới bảng điều khiển và nắm cửa. Một số chi tiết khác bên trong xe còn được làm từ sợi carbon sàn.

Trái tim của siêu xe biểu tượng Ferrari Enzo là khối động cơ V12 6.0L, sản sinh công suất 650 mã lực và mômen xoắn cực đại 657 Nm. Sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số bán tự động 6 cấp, giúp xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 355 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trong phố là 20 lít/100 km và đường cao tốc là 13 lít/100 km.