Cập nhật 01:55 PM, Thứ sáu Ngày 28, Tháng 8, 2015

A+ A A- Kiểu đọc sách

Siêu xe Ford GT mới: muốn mua xe phải đăng ký

Siêu xe Ford GT mới: muốn mua xe phải đăng ký

Quy trình mua Ford GT giờ đây sánh ngay những siêu xe hàng hiếm, khi khách hàng phải đăng ký và chờ đợi xét duyệt mới được mua xe.

Ford GT 2016 có lẽ là mẫu xe đình đám nhất của Ford, thậm chí vươn tới đẳng cấp siêu xe "sang chảnh" hơn cả nhiều siêu xe Ý có truyền thống lâu đời.

Theo hãng Ford, siêu xe GT mới sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 250 chiếc mỗi năm và sở hữu giá bán lẻ lên đến 400.000 USD. Cụ thể hơn, hãng Ford chỉ lắp ráp 250 chiếc siêu xe GT để bán ra thị trường toàn cầu mỗi năm. Như vậy, siêu xe mới nhà Ford đắt hơn một số đối thủ như Lamborghini Aventador vốn có giá khởi điểm 379.500 USD tại thị trường Mỹ. Trong họp báo diễn ra tại triển lãm Geneva 2015, chính ông Raj Nair, giám đốc phát triển sản phẩm của hãng Ford, cũng đã khẳng định: “Về mặt giá bán, chúng tôi muốn Ford GT cạnh tranh với những đối thủ như Lamborghini Aventador”.

Mới đây, quy trình đặt xe Ford GT mà một số đại lý của hãng xe này đưa ra khiến nhiều người còn "ngã ngửa". Trang tin Road&track dẫn lời của một nhân viên đại lý Ford cho biết quy trình đặt xe Ford ở đại lý anh ta làm việc được hé lộ như sau:

- Ford sẽ đưa ra một quá trình đặt hàng đặc biệt đối với mẫu siêu xe Ford GT hoàn toàn mới, bắt đầu từ đầu năm 2016.

- Ford GT sẽ được bán dựa trên quá trình đặt hàng của khách, khiến mỗi chiếc xe đều đem đến một trải nghiệm cá nhân cho các khách hàng mua GT.

- Bất cứ ai cũng có thể đăng ký mua xe, ưu tiên những chủ xe Ford trung thành, đặc biệt là người trước đó đã sử dụng dòng GT.

- Các đơn đặt hàng được tuyển chọn sẽ được Ford sản xuất xe và kết thúc quá trình mua bán bằng việc khách tự chọn đại lý nhận xe.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!