Sau một thời gian phát triển khá dài, cuối cùng siêu xe Acura NSX phiên bản sản xuất cũng chính thức trình làng. Khi xuất hiện trong triển lãm Detroit 2015 hiện đang diễn ra tại Mỹ, thế hệ thứ hai của dòng siêu xe Acura NSX đã thu hút mọi sự chú ý nhờ phong cách thiết kế bắt mắt.

So với xe concept, Acura NSX phiên bản sản xuất sở hữu khá nhiều thay đổi. Đặc biệt là việc động cơ V6, hút khí tự nhiên trên xe concept được thay bằng máy xăng V6, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực. Ngoài ra, Acura NSX phiên bản sản xuất còn đi kèm 3 mô-tơ điện giúp nâng cao sức mạnh và hiệu suất. Tất cả tạo thành hệ dẫn động bốn bánh mang tên Sport Hybrid Handling All-Wheel-Drive của Acura.

Hai trong số ba mô-tơ điện truyền sức mạnh trực tiếp tới bánh trước. Trong khi đó, mô-tơ điện thứ ba được gắn trực tiếp với động cơ xăng và kết hợp cùng hộp số ly hợp kép chín cấp mới.

Acura NSX được trang bị bộ la-zăng 19 inch trước cũng như 20 inch sau, đi kèm lốp có kích thước 245/35 ZR19 và 295/30 ZR20. Bên cạnh đó, xe còn có hệ thống phanh hiệu suất cao với bốn pít-tông hãm sau và 6 pít-tông hãm trước.

So vớixe concept được giới thiệu vào năm 2013, Acura NSX phiên bản sản xuất dài hơn với chiều dài tổng cộng 4.470 mm, rộng 1.940 mm và cao 1.215 mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của xe đạt mức 2.630 mm.

Xe sẽ có bốn chế độ lái với hiệu suất vận hành và mức tiêu thụ nhiên liệu khác nhau. Tạm thời, thông số vận hành cụ thể của siêu xe Acura NSX vẫn chưa được công bố.

Hiện hãng Acura đã sẵn sàng đưa siêu xe NSX vào sản xuất. Mức giá khởi điểm của siêu xe này được cho là rời vào khoảng 155.000 USD.

Một số hình ảnh khác của siêu xe Acura NSX phiên bản sản xuất: