Cũng đã gần một năm kể từ khi Honda cập nhật thông tin về siêu xe Acura NSX. Mới đây, các tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh siêu xe hybrid này chạy thử nghiệm tại trường đua Nurburgring của Đức.

Mặc dù được ngụy trang khá kỹ nhưng có thể thấy rằng NSX hiện đã sẵn sàng được đưa vào sản xuất với đầy đủ trang bị như hệ thống đèn và lưới tản nhiệt

Thiết kế của mẫu xe chạy thử này có vẻ giống với bản concept Acura NSX gần đây nhất mà Honda giới thiệu tại triển lãm Detroit Auto Show. Mẫu concept đó đã được trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh về cả ngoại thất lẫn nội thất với nhiều chi tiết da, sợi carbon và da lộn. Cách bố trí và sắp xếp hệ thống nút bấm bên trong xe đã được tối ưu hóa nhằm giúp tài xế có thể tập trung quan sát phía trước mà vẫn có thể kiểm soát các chức năng khác trên xe.

Siêu xe Acura NSX sẽ sử dụng hệ truyền động Sport-Hybrid Super-Handling All-Wheel-Drive của Acura. Hệ thống này bao gồm động cơ VTEC V6 được đặt giữa xe, kết hợp với ba mô-tơ điện, một chiếc sẽ được tích hợp vào hộp số ly hợp kép 7 cấp và hai chiếc còn lại được đặt ở bánh trước.

Động cơ V6 và mô-tơ điện tích hợp ở hộp số sẽ đóng vai trò truyền động bánh sau, trong khi đó hai mô-tơ còn lái sẽ đóng vai trò truyền động bánh trước.

Thông tin cụ thể về mẫu xe này hiện vẫn còn khá ít, nhưng các tin đồn gần đây nhất chỉ ra rằng Acura NSX sẽ sử dụng động cơ V6 4.0 lít, tăng áp turbo kép, sản sinh công suất khoảng 500 mã lực.

Mặc dù siêu xe này tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các mẫu xe khác cùng công suất, tuy nhiên tính thân thiện với môi trường lại không thể so được với các mẫu xe hybrid khác.

Hiện tại Acura NSX đang được phát triển tại Mỹ, mẫu xe này dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy ở Ohio và có mặt trên thị trường vào năm 2015.

Một số hình ảnh Acura NSX trên đường chạy thử: