Sau khi ra mắt, Dodge Challenger SRT Hellcat đã trở thành hiện tượng trên Youtube ở các cuộc đua drag cũng như các tín đồ xe cơ bắp trên toàn thế giới.

Chúng ta đã được xem Dodge Challenger SRT Hellcat đau tốc độ với nhiều mẫu xe như Hennessey GMC Denali, Dodge Vipver TA, Chevy Corvette Z06, Chevry Camaro với NOS và thậm chí là chiến đấu cơ F16.

Vậy khi siêu cơ bắp đua với siêu xe sẽ như thế nào? Câu trả lời có trong đoạn video ngắn ghi lại cuộc đua giữa Dodge Challenger SRT Hellcat và Lamborghini Aventador:

 

Nếu cuộc đua drag bắt đầu khi xe dừng hẳn thì chắc chắn Lamborghini Aventador với lợi thế cân nặng, dẫn động bốn bánh và sang số nhanh sẽ dễ dàng vượt qua chiếc Hellcat. Nhưng cuộc đua trên diễn ra bằng "rolling start", vì vậy các lợi thế trên coi như không còn.

Cuộc đối đầu giữa Lamborghini Aventador với công uất 700 mã lực, mômen xoắn cực đại 690 Nm và siêu cơ bắp Dodge Challenger SRT Hellcat với công uất 707 mã lực, mômen xoắn cực đại 881Nm dường như rất cân sức, không có xe nào vượt hẳn lên.