"Sát thủ siêu xe" Nissan GT-R 2016 có diện mạo mới

Trong thời gian gần đây, rất nhiều thông tin về GT-R thế hệ mới, tên hiệu R36 đã liên tục được đăng tải. Tuy nhiên cũng phải mất một vài năm nữa thì mẫu xe này mới chính thức xuất hiện. Từ giờ đến thời điểm đó, mẫu R35 vẫn là mẫu xe chủ lực và sẽ tiếp tục được hãng xe Nhật nâng cấp thêm một hai lần nữa.

Vừa qua, các tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh mẫu GT-R R35 với phần đầu được ngụy trang rất kỹ, đang chạy thử tại đường đua Nurburgring. Nhiều khả năng chiếc xe đang chạy thử này chính là bản nâng cấp diện mạo của Nissan GT-R R35 mà hãng dự định sẽ ra mắt trong năm sau với danh nghĩa đời xe 2016.

Nhìn vào những hình ảnh này, ta có thể thấy rõ phần cản sốc mang thiết kế mới. Lưới tản nhiệt của xe dường như cũng được thay đổi và mang hình dạng lục giác, logo GT-R dường như cũng sẽ được đặt ở vị trí mới, chữ V cách điệu trong thiết kế mới của Nissan cũng được ứng dụng lên Nissan GT-R 2016.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về thông số kỹ thuật của chiếc xe, tuy nhiên với xu thế hiện nay của Nissan thì dường như Nissan GT-R 2016 cũng sẽ được nâng cấp về sức mạnh, giúp xe có vận tốc tốt hơn. Phiên bản Nissan GT-R hiện nay được trang bị động cơ V6 3.8L tăng áp turbo kép, sản sinh công suất 545 mã lực và mômen xoắn cực đại 657 Nm. Sức mạnh này cho phép Nissan GT-R tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h.

Một số thông tin khác còn cho rằng trong tương lai, Nissan GT-R R35 sẽ có thêm tùy chọn hệ truyền động hybrid sau khi thế hệ R36 mới chính thức trình làng.

Một số hình ảnh được cho là của Nissan GT-R 2016: