Trong thời gian gần đây, Rolls-Royce liên tục chứng minh khả năng “biến hóa khôn lường” của chi nhánh Bespoke với những mẫu xe phiên bản đặc biệt hoặc độc nhất vô nhị. Mới nhất trong số đó là Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB có một không hai.

Đúng như tên gọi, xe được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom phiên bản trục cơ sở dài. Điểm nhấn đặc biệt nhất của Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB là màu sơn hồng đặc biệt. Theo hãng Rolls-Royce, màu sơn này sẽ bắt ánh nắng mặt trời để tạo ra hiệu ứng lấp lánh.

Thông thường, những chiếc xe màu hồng không được nhiều người đánh giá cao. Thế nhưng, chiếc Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB màu hồng lại không khiến người ngắm thấy phản cảm. Thay vào đó, màu hồng này trên thực tế lại khá hợp với Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB.

Ngoài ra, trên lớp sơn ngoại thất của Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB còn có những điểm nhấn màu vàng. Dưới điều kiện ánh sáng nhất định, màu vàng mới ánh lên, mang đến sự lung linh cho Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB. Thậm chí, theo hãng Rolls-Royce, tùy thuộc vào thời điểm trong ngày và cường độ ánh nắng mặt trời, màu sơn trên Sunrise Phantom EWB sẽ thay đổi như kính vạn hoa.

Bên trong Rolls-Royce Sunrise Phantom EWB là không gian nội thất chưa bao giờ gây thất vọng. Xe được bọc da màu hồng nhạt Sunrise. Để không tạo sự nhàm chán, hãng Rolls-Royce còn đưa những điểm nhấn màu hồng đậm vào trong Sunrise Phantom EWB. Bên cạnh đó là những chi tiết ốp gỗ sang trọng trên bảng táp-lô, chấu vô lăng, mặt trong cửa và cụm điều khiển cho hành khách phía sau.

Cuối cùng là biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy màu vàng được khắc trên gỗ.