Khi Mercedes-Benz lần đầu tiên ra mắt "con quái vật" G63 AMG 6x6, hãng xe Đức đã chia sẻ rằng hãng đã lắp ráp xong hai chiếc, số lượng xe được sản xuất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Cuối cùng thì nhu cầu của khách hàng với chiếc xe 3 cầu, 6 bánh, giá hơn 400.000 USD này rất cao. Hiện đã có hơn 100 chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 xuất xưởng, và có lẽ số lượng đó sẽ không còn tăng nữa.

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6

Theo GT Spirit, Mercedes sẽ dừng việc sản xuất mẫu off-road sang trọng bậc nhất thế giới. Chắc chắn rằng nhiều người sẽ giữ lại mẫu xe này trong khi số khác sẽ bán lại với giá cao hơn hoặc đưa xe ra đấu giá.

Những khách hàng chưa có cơ hội sở hữu G63 AMG 6x6 cũng không nên vội buồn bởi Mercedes-Benz đang phát triển thế hệ G-Class mới. Mẫu xe mới được đánh giá sẽ mang đến cuộc cách mạng cho dòng G-Class biểu tượng của hãng. Dự kiến thế hệ G-Class mới với tên gọi G500 4x4² sẽ có màn ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva.

Mercedes-Benz G500 4x4²
Mercedes-Benz G500 4x4²

Thế hệ G-Class mới có diện mạo cứng cáp hơn so với dòng G-Class tiêu chuẩn hiện tại nhờ vào bộ lốp to, dày và hệ thống treo được nâng cấp. Hiện tại dòng G-Class đã có khả năng off-road rất tốt, vì vậy phiên bản offroad "chuyên nghiệp" 4x4² đang rất được các tín đồ việt dã trông đợi.