Trước khi Renault Espace ra mắt tại triển lãm Paris vào năm ngoái, nhiều người thậm chí không biết rằng mẫu xe này có mặt trên thị trường. Tuy nhiên với phiên bản 2015 mới thì Renault Espace hoàn toàn thuyết phục được người dùng bởi thiết kế rất hấp dẫn của xe.

Màu ngoại thất của Renault Espace có tên là Noir Amethyste (đen thạch anh). Về cơ bản thì xe có màu tím sẫm, tùy chọn màu này có giá 900 EUR. Bên cạnh đó là hai tùy chọn màu Beige Dune và Noir Etoile, cả hai đều có giá 720 EUR.

Renault cũng hứa hẹn rằng hãng sẽ mang đến 9 tùy chọn màu bóng cho Espace 2015. Lớp sơn ánh kim bên ngoài cũng như lớp sơn lót bên trong sẽ bền hơn nhờ phương pháp đàn xen 900 điểm.

Chất lượng lắp ráp xe cũng được cải thiện. Xe được phát triển dựa trên nền tảng khung của Nissan Qashqai với chiều dài 4,85 mét, chứa được 5 đến 7 hành khách.. Nhìn vào những hình ảnh do Renault công bố, Espace 2015 có vẻ ngoài hấp dẫn hơn nhờ cụm đèn đuôi LED, hệ thống đèn pha cũng sử dụng LED.

Bên trong xe là bảng đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn và máy tính bảng điều khiển các chức năng đặt ở bảng điều khiển.

Hiện tại xe có 3 tùy chọn động cơ khác nhau bao gồm động cơ diesel 130 mã lực, động cơ TCe 1.6 tăng áp turbo 200 mã lực và cuối cùng là động cơ diesel tăng áp kép 160 mã lực.

Được bán ra tại Pháp từ tháng 1, Renault Espace 2015 có giá bán khởi điểm 34.200 EUR, mức giá này khiến chiếc MPV với của Renault trở thành một trong những chiếc xe rẻ nhất của hãng.