Phiên bản giới hạn Kia Soul Red Zone 2.0 chính thức ra mắt

Kia vừa chính thức công bố thông tin chi tiết về phiên bản giới hạn của mẫu Soul mang tên Red Zone 2.0.

Được thiết kế ăn theo chiếc Soul Red Zone, nhưng phiên bản giới hạn Red Zone 2.0 lại có sự khác biệt nhờ vào lớp sơn màu đen nhạt với các điểm nhấn màu đỏ ở lưới tản nhiệt, cản sốc dưới và ốp dưới cửa. Bên cạnh đó, phong cách thể thao của xe còn được thở hiện ở một số chi tiết như cánh gió ở mui xe, đèn hậu LED và bộ lazăng hợp kim 5 chấu 18 inch.

Hai tông màu đen đỏ không chỉ có ở ngoại thất mà cũng xuất hiện ở nội thất. Bên trong xe là bộ ghế bọc da màu đen, tương phản với đỏ là màu đỏ của chỉ thêu cũng như các điểm nhấn khác ở bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cần số và vô lăng. Kia Soul Red Zone 2.0 có trang bị tiêu chuẩn gồm pedal thể thao, camera lùi, màn hình cảm ứng 8 inch với hệ thống dẫn đường và hệ thống âm thanh Infitity 350W. Nếu thích khách hàng có thể chi thêm tiền để có cửa sổ trời.

Dù có phong cách ngoại thất và nội thất thay đổi mạnh mẽ như Kia vẫn giữ nguyên sức mạnh của xe. Điều này đồng nghĩa rằng Kia Soul Red Zone 2.0 tiếp tục được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0L, sản sinh công suất 164 mã lực và mômen xoắn cực đại 205 Nm. Toàn bộ sức mạnh của xe được truyền đến cầu trước thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Dự kiến Kia Soul Red Zone 2.0 sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý của Kia trong vài tháng tới. Thông tin về giá bán sẽ được hãng xe Hàn Quốc thông báo trước thời điểm đó.

Hình ảnh Kia Soul Red Zone 2.0: