Theo nhiều thông tin, Hyundai hiện đang chuẩn bị ra mắt một loạt bản nâng cấp cho các mẫu xe cỡ nhỏ bao gồm Elantra, Tucson và một mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới nhằm cạnh tranh với Nissan Juke.

Trả lời phỏng vấn với Edmunds, giám đốc điều hành Hyundai Mỹ là ông Dave Zuchowski nhấn mạnh rằng mẫu CUV cỡ nhỏ mới của hãng sẽ là được thiết kế đặc biệt nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Khi được hỏi về diện mạo, ông Zuchowski tiết lộ:

"Hãy nghĩ đến một chiếc xe tương tự như Juke hoặc một chiếc xe góc cạnh và phog cách năng động."

Về bản nâng cấp của mẫu Elantra mà hãng dự kiến ra mắt vào nửa sau năm 2015, ông Zuchowski cho biết Hyundai sẽ mang lại cho Elantra vẻ ngoài lớn hơn và cảm xúc hơn.

"Cách đơn giản nhất để mô tả sơ qua về chiếc xe là chiếc xe trong sẽ có phong cách của Audi, với tôi thì xe mang phong cách châu Âu. Xe được thiết kế lại với phong cách đẹp hơn và hoàn toàn khác so với những mẫu xe cỡ nhỏ rẻ tiền khác. Trông chiếc xe như nằm ở phân khúc cao hơn, có dáng vẻ thanh lịch và cao cấp hơn thế hệ Elantra hiện tại." Ông Zuchowski cho biết.

Giá thành của thế hệ Tucson mới sẽ tăng lên đáng kể so với thế hể hiện tại nhằm phù hợp với công nghệ và các tùy chọn an toàn, đồng nghĩa với việc xe sẽ được đẩy lên phân khúc cao hơn. Thế hệ Hyundai Tucson mới sẽ được bán ra vào năm 2015 với danh nghĩa là mẫu xe 2016.