Tại Hàn Quốc, Kim Jin Pyo là cái tên đã vô cùng quen thuộc với khán giả. Không chỉ là một nam ca sỹ nổi tiếng, Kim Jin Pyo còn được biết đến với niềm đam mê lớn dành cho xế hộp cũng như đua xe. Đó là lý do vì sao Kim Jin Pyo đã được chọn làm người dẫn chương trình thử và đánh giá xe Top Gear phiên bản Hàn Quốc. Ngoài ra, Kim Jin Pyo còn được yêu mến với vai trò người dẫn chương trình Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? của Hàn Quốc.

Nam ca sỹ kiêm người dẫn chương trình Top Gear phiên bản Hàn Quốc, Kim Jin Pyo.

Nam ca sỹ kiêm người dẫn chương trình Top Gear phiên bản Hàn Quốc, Kim Jin Pyo.

Tuy nhiên, hôm 12/4 vừa qua, nam ca sỹ kiêm người dẫn chương trình Top Gear phiên bản Hàn Quốc đã gặp một tai nạn kinh hoàng trên đường đua. Theo trang tin Dispatch, Kim Jin Pyo đã gặp nạn khi tham gia giải vô địch CJ Hello Mobile Super Race Championship được tổ chức trên đường đua Korean International Circuit.

Hình ảnh chụp lại diễn biến của vụ tai nạn.

Hình ảnh chụp lại diễn biến của vụ tai nạn.

Chỉ 1 phút sau khi xuất phát ở hạng mục đua Super 6000, chiếc xe đua của Kim Jin Pyo đã va chạm với một xe đua khác chạy phía trước. Hậu quả là chiếc xe đua của Kim Jin Pyo bay lên không trung và lộn 3 vòng. Cuối cùng, chiếc xe đua của Kim Jin Pyo đâm vào hàng rào chắn bên đường đua.

May mắn thay, Kim Jin Pyo không bị thương quá nặng trong vụ tai nạn. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Kim Jin Pyo đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Trao đổi với phóng viên trang tin Dispatch, đại diện của Kim Jin Pyo khẳng định: “Sau khi kiểm tra X-Ray và CT, anh ấy không hề bị thương. Anh ấy chỉ bị thâm tím vài chỗ trên người”.

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do người dẫn chương trình Top Gear phiên bản Hàn Quốc không thể điều khiển chiếc xe đua sau khi hệ thống phanh khóa lại. 4 tiếng sau khi vụ tai nạn xảy ra, Kim Jin Pyo đã quay lại đường đua và xin lỗi vì đã gây quá nhiều rắc rối.

Cùng xem đoạn video ghi lại vụ tai nạn của người dẫn chương trình Top Gear phiên bản Hàn Quốc: