Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới sẽ chính thức trình làng tại thị trường Thái Lan vào ngày 1/8 sắp tới. Do đó, sẽ chẳng có gì lạ khi những hình ảnh rõ nét và không hề che đậy của Mitsubishi Pajero Sport 2016 sẽ dần dần xuất hiện nhiều trên mạng, điển hình như dưới đây.

Trên trang Facebook của All New Pajero Sport Club đã xuất hiện hình ảnh mới khá rõ nét của đối thủ dành cho Toyota FortunerFord Everest 2016. Tất nhiên, đây vẫn là hình ảnh rò rỉ từ một buổi chụp ảnh quảng cáo tại Thái Lan.

Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ hình thang của Triton thế hệ mới, Mitsubishi Pajero Sport 2016 đi kèm lưới tản nhiệt mạ crôm với logo nằm nổi bật trên nền màu đen. Đây là một phần trong thiết kế đầu xe như chiếc khiên của Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới. Ngoài ra, thành viên nhà Mitsubishi còn sở hữu trụ B và C màu đen cùng bộ la-zăng hợp kim màu crôm sáng bóng.

Đằng sau xe có cụm đèn hậu nằm dọc hoàn toàn khác với loại đang được sử dụng trên Mitsubishi Pajero Sport phiên bản cũ. Trong khi đó, thiết kế sườn xe không thay đổi nhiều so với phiên bản cũ và đi kèm hốc bánh hình vuông.

Dự đoán, Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới có thể sẽ chia sẻ hệ dẫn động với mẫu xe bán tải Triton 2016. Nổi bật nhất là động cơ diesel MIVEC 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít hoàn toàn mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp.

Những tính năng khác như hệ dẫn động 4 bánh Super Select 4WD, la-zăng hợp kim 17 inch, ghế người lái chỉnh điện 8 hướng và vô lăng tích hợp nút chỉnh trên Mitsubishi Pajero Sport phiên bản cũ dự kiến cũng được bê sang thế hệ mới.

Cùng xem đoạn video hé lộ hình ảnh của Pajero Sport thế hệ mới do Mitsubishi tung ra: