Mercedes-Benz hé lộ xe tự động rộng rãi, tiện nghi và sang trọng

Sắp tới, Mercedes-Benz sẽ ra mắt mẫu concept xe tự động của hãng tại triển lãm CES 2015, chính vì vậy vào thời điểm này hãng xe Đức quyết định công bố những hình ảnh đầu tiên của mẫu concept này.

Như các hình ảnh đã đăng tải, mẫu concept tự động của Mercedes-Benz sẽ hoàn toàn khác với các mẫu xe thương mại khác về phong cách. Cũng vì vậy mà hãng xe Đức chọn ra các hình ảnh lộ rõ phần lưới tản nhiệt của xe với logo của Mercedes-Benz phát sáng, các dải ánh sáng xanh nằm ở hốc hút gió.

Về tổng thể của xe, mẫu concept tự động ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 sẽ có mui xe dốc lên, phần đầu xe ngắn và đuôi xe dạng treo. Thiết kế này giúp đảm bảo xe có không gian bên trong rộng rãi, mang đến sự sang trọng và thoải mái tối đa cho hành khách.

Theo thông tin từ hãng, mẫu concept này sẽ có thiết kế bốn ghế ngồi đối diện nhau. Hai ghế trước có khớp xoay, giúp ghế có thể quay về phía trước. Thêm vào đó, giữa xe còn có bàn phục vụ. Nội thất xe được bọc da và ốp gỗ rất sang trọng, bên cạnh đó là mui xe bằng kính.

Ông Gorden Wagener, giám đốc thiết kế của tập đoàn Daimler cho biết:

"Với bản concept này, chúng ta sẽ đưa ra được đình nghĩa về sự sang trọng trong tương lai. Chúng tôi đã nghĩ đến nhiều viễn cảnh và suy nghĩ khác nhau thông qua sự tự do mà xe tự động mang lại: không gian rộng hơn, tiết kiệm thời gian hơn và tương tác nhiều hơn."