Cách đây không lâu, những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz E-Class phiên bản trục cơ sở dài LWB đã xuất hiện trên mạng. Đến nay, lại có thêm những hình ảnh rõ nét hơn của Mercedes-Benz E-Class LWB được tung lên mạng.

Tương tự lần trước, những hình mới của Mercedes-Benz E-Class LWB cũng xuất phát từ một trang web Trung Quốc. Điều này không có gì lạ khi Mercedes-Benz E-Class LWB vốn là dòng xe dành cho thị trường Trung Quốc.

Theo trang tin PCauto của Trung Quốc, Mercedes-Benz E-Class LWB sở hữu chiều dài tổng thể nhỉnh hơn 142 mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của Mercedes-Benz E-Class LWB tăng 140 mm.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes-Benz E-Class LWB không khác biệt quá nhiều về thiết kế, ngoại trừ cửa sau dài hơn. Bên trong Mercedes-Benz E-Class LWB có 2 màn hình 12,3 inch giống với phiên bản tiêu chuẩn. Những trang thiết bị còn lại của Mercedes-Benz E-Class LWB cũng không có gì khác biệt.

Khi có mặt trên thị trường Trung Quốc trong thời gian tới, Mercedes-Benz E-Class LWB sẽ có 2 bản trang bị khác nhau. Cả hai đều sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 181 và 214 mã lực.

Dự kiến, Mercedes-Benz E-Class LWB sẽ được sản xuất tại nhà máy của liên doanh Beijing-Benz và dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Giá bán của Mercedes-Benz E-Class LWB dự kiến dao động trong khoảng 400.000 - 600.000 Nhân dân tệ, tương đương 61.200 - 91.200 USD.