Cách đây vài hôm, những hình ảnh ngoài đời thực đầu tiên của mẫu crossover cỡ nhỏ Mazda CX-4 đã bị rò rỉ. Những hình ảnh này được chụp trong một nhà máy tại Trung Quốc.

Đến nay, những hình ảnh mới của Mazda CX-4 trong nhà máy lại tiếp tục được tung ra. Lần này, có cả hình ảnh Mazda CX-4 ngoài trời với màu sơn đỏ Soul Red.


Mazda CX-4 màu đỏ

Mazda CX-4 màu đỏ

Như đã biết, Mazda CX-4 vốn là phiên bản sản xuất của mẫu xe concept Koeru từng trình làng trong triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra vào tháng 9 năm ngoái. So với phiên bản concept, Mazda CX-4 không quá khác biệt về mặt thiết kế. Tương tự Koeru, Mazda CX-4 cũng được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo hay “linh hồn của chuyển động” quen thuộc.


Hình ảnh của Mazda CX-4 trong nhà máy.

Hình ảnh của Mazda CX-4 trong nhà máy.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Mazda CX-4 được trang bị lưới tản nhiệt với 4 thanh ngang giống Koeru. Tuy nhiên, thanh crôm nằm trên đèn pha như mí mắt của Koeru đã không được giữ lại ở CX-4. Bản thân cụm đèn pha, đèn sương mù, cản va và hốc gió lưới tản nhiệt của Mazda CX-4 cũng có kích thước lớn hơn Koeru. Trên đuôi xe có một thanh mạ crôm chạy ngang khá thú vị.


Nội thất của Mazda CX-4

Nội thất của Mazda CX-4

Bên trong Mazda CX-4 có bảng táp-lô được thiết kế theo cảm hứng từ Mazda6. Bên cạnh đó là hệ thống thông tin giải trí MZD Connect.

Dự kiến, Mazda CX-4 sẽ sử dụng động cơ xăng SkyActiv-G 2.0 lít và diesel SkyActiv-D 1,5 lít. Thêm vào đó là hộp số tự động và sàn 6 cấp. Hệ dẫn động cầu trước sẽ là trang thiết bị tiêu chuẩn của Mazda CX-4 trong khi hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian chỉ là tùy chọn trên những bản cao cấp.

Khi có mặt trên thị trường, CX-4 sẽ nằm giữa CX-3 và CX-5 trong dòng sản phẩm của Mazda. So với CX-3, Mazda CX-4 sở hữu thiết kế rộng rãi và thực dụng hơn. Trong khi đó, nếu so với CX-5, Mazda CX-4 có thiết kế thể thao hơn.