Lexus LS 2015: Thêm công nghệ hiện đại

Dòng xe sang Lexus LS thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Tuy nhiên, hãng Lexus vẫn chưa giới thiệu thế hệ mới cho dòng xe sang cao cấp của mình. Thay vào đó, hãng Lexus chỉ công bố LS phiên bản 2015 với một số nâng cấp ở trang thiết bị nội thất. Thiết kế ngoại thất của Lexus LS 2015 không có gì mới so với phiên bản cũ.

Đầu tiên, Lexus LS 2015 được bổ sung hệ thống thông tin giải trí nâng cấp với tính năng dự đoán giao thông, xem trước đoạn đường rẽ, tính toán ETA và hiển thị địa chỉ các trạm nhiên liệu gần nhất. Bên cạnh đó là phần mềm điều khiển từ xa mới cho phép người sử dụng đóng/mở cửa, tắt/khởi động máy và chỉnh điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại di động.

Không gian nội thất của xe sang Lexus LS 2015.

Không gian nội thất của xe sang Lexus LS 2015.

Những thay đổi khác nằm ở hệ thống chiếu sáng nội thất dạng LED mới và camera chiếu hậu nâng cấp. Bản thân bán kính quay của Lexus LS 2015 cũng được giảm xuống. Trong khi đó, phiên bản thể thao hơn của Lexus LS 2015 được bổ sung biển tên F Sport trên đuôi xe.

Đáng tiếc thay, hãng Lexus không thay đổi hệ dẫn động của LS 2015 tại thị trường Mỹ. Xe tiếp tục sử dụng động cơ V8, dung tích 4,6 lít, sản sinh công suất tối đa 386 mã lực và mô-men xoắn cực đại 498 Nm. Thêm vào đó là động cơ V8, dung tích 5.0 lít, tạo ra công suất tối đa 438 mã lực nhờ sự hỗ trợ của một mô-tơ điện.

Tạm thời, giá bán của Lexus LS 2015 tại thị trường Mỹ vẫn chưa được công bố.