Lexus LF-SA vô tình được hé lộ trước giờ G

Như thông tin đã đưa từ trước đó, hãng Lexus sẽ giới thiệu một mẫu xe concept hoàn toàn mới trong triển lãm Geneva năm nay. Có vẻ như hãng Lexus đã vô tình làm lộ hình ảnh đầu tiên của mẫu xe concept mới trên mạng xã hội Twitter trước thời điểm ra mắt.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh úp mở của tân binh nhà Lexus đã nhanh chóng bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, vẫn có người nhanh tay lưu lại và lan truyền hình ảnh trên mạng. Đây có thể chỉ là một chiêu trò thu hút sự chú ý của hãng Lexus dành cho mẫu xe concept mới.

Tạm thời, thông tin liên quan đến mẫu xe concept hoàn toàn mới của hãng Lexus chưa có nhiều. Chỉ biết, mẫu xe concept mới của hãng Lexus có khả năng được gọi bằng cái tên LF-SA.

Qua hình ảnh rò tỉ, có thể thấy LF-SA mới sở hữu phần mũi hầm hố với đèn pha LED và lưới tản nhiệt hình con suốt nổi bật, đặc trưng cho gia đình Lexus. Bên cạnh đó, Lexus LF-SA còn được trang bị nắp capô độc đáo và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình boomerang.

Các thông tin từ trước đó cho biết, LF-SA phiên bản sản xuất sẽ nằm dưới CT 200h trong dòng sản phẩm của Lexus. Được phát triển dựa trên Toyota Yaris, Lexus LF-SA phiên bản sản xuất sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018.