Đoạn video mới xuất hiện trên mạng đã cho thấy diện mạo của mẫu crossover hạng sang Mercedes-Benz GLA phiên bản nâng cấp. Đây là lần đầu tiên Mercedes-Benz GLA nâng cấp bị bắt gặp trên đường thử. Dự kiến, Mercedes-Benz GLA nâng cấp sẽ được giới thiệu với thị trường vào năm 2016.

 

So với phiên bản cũ, Mercedes-Benz GLA nâng cấp có vẻ không thay đổi quá nhiều. Do đó, gọi đây là phiên bản nâng cấp có vẻ hơi quá. Khi xuất hiện trên đường thử, Mercedes-Benz GLA nâng cấp chỉ được ngụy trang một vài chi tiết như hệ thống đèn. Rất có thể Mercedes-Benz GLA 2017 sẽ được cung cấp hệ thống đèn từ Bi-xenon đến LED toàn phần tùy chọn.


Cụm đèn pha được ngụy trang của Mercedes-Benz GLA 2017.

Cụm đèn pha được ngụy trang của Mercedes-Benz GLA 2017.

Trong khi đó, toàn bộ những khu vực còn lại của Mercedes-Benz GLA 2017 trên đường thử đều được để lộ ra ngoài. Dự đoán, Mercedes-Benz GLA 2017 sẽ đi kèm cả cản va trước/sau khác biệt nhưng không đáng kể.

Có vẻ như Mercedes-Benz GLA 2017 chỉ được áp dụng một số thay đổi nhỏ trong thiết kế tương tự A-Class nâng cấp ra mắt cách đây vài tháng. Ngay cả Mercedes-Benz CLA-Class và CLA Shooting Brake trên đường thử cũng chẳng quá mới mẻ so với trước.


Đằng sau xe cũng chỉ có cụm đèn hậu được che kín một phần.

Đằng sau xe cũng chỉ có cụm đèn hậu được che kín một phần.

Hiện chưa có hình ảnh cụ thể của Mercedes-Benz GLA 2017. Theo một số nguồn tin, Mercedes-Benz GLA nâng cấp sẽ có hệ thống thông tin giải trí cải tiến với màn hình 8 inch, tương thích ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz có thể còn thay đổi cụm đồng hồ và các công tắc trong GLA 2017.

Người tiêu dùng không cần phải “nín thở” chờ đợi những thay đổi trong phần cứng của Mercedes-Benz GLA 2017. Nhiều khả năng Mercedes-Benz GLA 2017 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa năm sau.