Sau Rio, Optima T-Hybrid Concept và Sorento thế hệ mới dành cho thị trường châu Âu, hãng Kia tiếp tục công bố thông tin cũng như hình ảnh của mẫu xe Venga 2015. Theo kế hoạch, Kia Venga phiên bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Paris 2014 diễn ra vào ngày 2/10 tới.

Có thể thấy, Kia Venga 2015 đã được nới rộng lưới tản nhiệt hình miệng hùm phía trước. Bên cạnh đó là logo của nhà sản xuất được rời sang vị trí khác trên nắp capô. Lưới tản nhiệt dưới trên Kia Venga 2015 được tái thiết kế và đi kèm thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Ở đằng sau Kia Venga phiên bản nâng cấp xuất hiện bộ phụ kiện mạ crôm nằm ngang, nối với cụm đèn hậu dạng LED hiện đại. Ngoài ra, hãng Kia còn đưa các loại la-zăng với thiết kế mới và đường kính từ 16-17 inch lên Venga 2015.

Thay đổi tiếp tục xuất hiện trong nội thất của mẫu xe MPV cỡ nhỏ đến từ Hàn Quốc. Cụ thể, Kia Venga 2015 được trang bị phụ kiện kim loại tối hơn kết hợp với những điểm nhấn sáng màu, bảng điều khiển trung tâm mới và ghế tái thiết kế. Vô-lăng sưởi ấm, dàn âm thanh thế hệ mới và hệ thống định vị video đi kèm màn hình 7 inch hỗ trợ camera chiếu hậu là những trang thiết bị tùy chọn cho Kia Venga 2015.

Các lựa chọn động cơ dành cho mẫu xe đa dụng của Hàn Quốc tùy chọn vào từng thị trường. Có tổng cộng 6 động cơ khác nhau, bao gồm cả máy xăng lẫn dầu. Dung tích động cơ từ 1,4-1,6 lít, sản sinh công suất tối đa dao động trong khoảng 77-128 mã lực.

Sức mạnh động cơ được truyền tới cầu trước thông qua hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc tự động 4 cấp tùy chọn. Tất cả các động cơ đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Nếu muốn, khách hàng có thể tùy chọn thêm hệ thống Idle Stop & Go của Kia để tiết kiệm nhiên liệu và cắt giảm lượng khí CO2 phát thải.

Dự kiến, Kia Venga 2015 sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường châu Âu vào đầu năm sau. Hiện giá bán của Kia Venga phiên bản nâng cấp vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh chi tiết của Kia Venga 2015: