Hãng siêu xe Thụy Điển Koenigsegg đã dùng triển lãm Geneva 2016 để trình làng phiên bản sản xuất của Regera. Trước đó, trong triển lãm Geneva 2015 cách đây 1 năm, Koenigsegg Regera đã lần đầu tiên trình làng dưới dạng concept.

So với phiên bản concept, Koenigsegg Regera sở hữu thiết kế không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, theo hãng Koenigsegg, Regera phiên bản sản xuất đã trải qua "quá trình phát triển, thử nghiệm và xác nhận toàn diện". Nhờ đó, Koenigsegg Regera thương mại sở hữu đến hơn 3.000 thay đổi so với phiên bản concept.

Hiện hãng Koenigsegg mới chỉ tung ra một vài hình ảnh ít ỏi của siêu xe Regera mới. Theo hãng siêu xe Thụy Điển, Koenigsegg Regera thương mại sẽ có ghế chỉnh điện, bộ sạc điện thoại thông minh không dây và hệ thống thông tin giải trí tương thích với ứng dụng Apple CarPlay.

"Trái tim" của Koenigsegg Regera là khối động cơ V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít, kết hợp với 3 mô-tơ điệnvà hệ thống Direct Drive độc đáo giúp loại bỏ hộp số truyền thống. Nhờ đó, Koenigsegg Regera có thể sở hữu công suất tối đa hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.475 lb-ft, không thua kém "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron hoàn toàn mới.

Sức mạnh động cơ cho phép Koenigsegg Regera tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây, 0-200 km/h trong 6,6 giây và 0-300 km/h trong 10,9 giây. Thậm chí, nếu điều kiện cho phép, Koenigsegg Regera có thể tăng tốc từ 0-400 km/h trong thời gian chỉ khoảng 20 giây.

Hiện hãng Koenigsegg chưa công bố giá bán cụ thể của Regera phiên bản thương mại. Chỉ biết, đã có vài khách hàng đặt mua Koenigsegg Regera.