Trong thời gian gần đây, hãng Isuzu liên tục bổ sung phiên bản mới cho dòng xe bán tải D-Max nổi tiếng của mình. Điển hình như hai phiên bản V-Cross và VGS được trang bị động cơ diesel tăng áp, dung tích 3.0 lít. Mới đây, hãng Isuzu lại giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt khác của D-Max có tên Artic tại thị trường Malaysia.

Isuzu D-Max Artic mới

Isuzu D-Max Artic mới

Isuzu D-Max Artic được sơn màu trắng ngọc trai từ đầu đến đuôi. Ngay cả nẹp thân bên dưới và cánh gió phía sau cũng được sơn màu trắng “tông xuyệt tông”. Bên cạnh đó là những chi tiết mạ crôm và màu bạc làm điểm nhấn như bậc cửa lên xuống hoặc bộ la-zăng hợp kim 17 inch đa chấu.

Nắp thùng sau màu bạc.

Nắp thùng sau màu bạc.

Chưa hết, hãng Isuzu còn bổ sung nắp thùng sau V-Lid màu bạc có thể khóa lại cho D-Max Artic mới. Cuối cùng là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày trên đầu xe. Theo hãng Isuzu, D-Max Artic là mẫu xe bán tải đầu tiên tại Malaysia được trang bị dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Bên trong xe xuất hiện nhiều chi tiết mạ crôm cùng ghế và vịn tay được bọc bằng da Ý màu nâu café. Những điểm nhấn ốp gỗ trong Isuzu D-Max Artic bao gồm tay nắm cửa và bảng điều khiển trung tâm. Tiếp đến là thảm sàn với đường chỉ khâu màu nâu, màn hình đa phương tiện 6,2 inch do hãng Blaupunkt cung cấp và camera chiếu hậu hiện đại.

Khác với phiên bản V-Cross vốn chỉ sử dụng động cơ 3.0 lít, Isuzu D-Max Artic mới đi kèm 2 loại máy khác nhau. Đầu tiên là động cơ VGS diesel tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 136 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 320 Nm tại 1.800 – 2.800 vòng/phút. Thứ hai là động cơ VGS diesel tăng áp, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 177 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại 1.800 – 2.800 vòng/phút. Cả hai đều kết hợp với hộp số tự động 5 cấp.

Theo hãng Isuzu, chỉ có đúng 510 chiếc D-Max Artic được xuất xưởng. Tại thị trường Malaysia, Isuzu D-Max Artic được bán với giá khởi điểm 103.698 RM, tương đương 32.113 USD.

Một số hình ảnh chi tiết của Isuzu D-Max Artic mới: