Infiniti vừa chính thức công bố hình ảnh chi tiết chiếc Concept Vision Gran Turismo, một siêu xe "ảo" sẽ góp mặt trong game Gran Turismo 6.

Chiếc xe có thể sẽ không chỉ xuất hiện trong game Gran Turismo 6, Infiniti mô tả chiếc xe này như là "một tầm nhìn về một chiếc xe hiệu suất cao Infiniti có thể nghĩ tới trong tương lai". Thiết kế ấn tượng của siêu xe này được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế của Infiniti tại Bắc Kinh, chiếc xe cũng tranh giải thiết kế toàn cầu của Infiniti để tạo ra "một chiếc Infiniti GT thuần khiết".

Infiniti cho biết dự án này không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một bản thiết kế, nó còn bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng và tính toán các tính năng kỹ thuật như khí động lực học, hiệu suất động cơ…

Bản concept Vision GT này trang bị động cơ đặt phía trước và sử dụng hệ truyền động bánh trước, với tỷ số phân phối trọng lượng trước/sau là 45:55. Chiếc xe cũng có tính năng khí động lực học phức tạp với một bộ điều khiển dưới sàn xe, bộ khuếch tán gió phía trước và phía sau, cánh gió phía sau…

Được thiết kế như là một phần của sự hợp tác giữa Infiniti và những sáng tạo của trò chơi Gran Turismo, Infiniti Concept Vision Gran Turismo đã có sẵn cho các tín đồ game đua xe này tải về từ ngày 16 tháng 12, và được phân phối độc quyền trên hệ máy PlayStation 3.

Hình ảnh chi tiết Infiniti Vision Gran Turismo: