Cách đây vài tiếng, Infiniti đã giới thiệu đến khách tham gia triển lãm mẫu Q60 Concept tại triển lãm xe hơi quốc tế diễn ra tại Detroit.

Được phát triển gần như hoàn thiện để đưa vào sản xuất, Infiniti Q60 Concept cho thấy ngoại hình của mẫu xe sẽ thay thế cho mẫu Q60 Coupe già cỗi. Xe được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Infiniti với đặc trưng như đèn pha sắc sảo, nắp capo gợn cơ bắp, lưới tản nhiệt lớn dạng lưới mắt cáo và logo Infiniti cỡ lớn.

Phong cách thể thao của xe tiếp tục được nhấn mạnh ở phần đầu xe với phần hõm đậm chất khí động học tương tự như mẫu Q50 Eau Rouge concept, mui xe thấp, thân xe nổi và hai ống xả thể thao lớn ở cản sốc sau của xe. Bộ lazăng của xe có thiết kế dạng lưỡi kiếm và động cơ turbine cũng góp phần giúp xe hầm hố và thể thao hơn.

Về nội thất, Infiniti Q60 có bốn ghế ngồi bọc da phong cách thể thao, lazăng bọc da hai màu, ba chấu và tích hợp nhiều phím đa chức năng. Sự sang trọng và cao cấp của xe được bổ sung với các chi tiết bằng sợi carbon và bảng điều khiển trung tâm cảm ứng.

"Trái tim" của Infiniti Q60 Concept là khối động cơ V6 3.0 tăng áp kép, phun xăng trực tiếp. Đây cũng là động cơ mà hãng xe Nhật trang bị cho mẫu Q80 Inspiration ra mắt tại Paris vào tháng 10 năm ngoái. Thông tin chi tiết về hiệu suất của khối động cơ này sẽ được công bố trong tương lai.