Theo một số nguồn tin, hãng Hyundai hiện đang tập trung vào phát triển phiên bản 2017 của mẫu SUV Santa Fe quen thuộc. Những hình ảnh mới nhất của Hyundai Santa Fe 2017 trên đường thử đã chứng minh điều đó.

Qua hình ảnh của Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp trên đường thử, có thể thấy đối thủ của Honda CR-V được ngụy trang rất kỹ. Tuy nhiên, không khó để nhận ra Hyundai Santa Fe 2017 được trang bị cụm đèn pha mới và lưới tản nhiệt cải tiến.

Ở đằng sau Hyundai Santa Fe 2017 xuất hiện cụm đèn hậu với thiết kế tổng thể không thay đổi so với phiên bản hiện tại nhưng đi kèm tạo hình bên trong cụm đèn hậu hoàn toàn mới. Đây là phương pháp nhằm tiết kiệm chi phí của hãng Hyundai. Bên cạnh đó là ống xả gợi liên tưởng đến dòng xe tính năng Mercedes-AMG. Điều này không có gì lạ vì Hyundai-Kia rất chăm chỉ học hỏi phong cách thiết kế từ các hãng xe Đức trong vài năm trở lại đây.

Không dừng ở đó, thiết kế nội thất của Hyundai Santa Fe 2017 cũng lộ diện trên đường thử. Có thể thấy những thay đổi trong nội thất của Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp còn mờ nhạt hơn bên ngoài. Điểm nhấn nổi bật nhất trong khoang lái của Hyundai Santa Fe 2017 là hệ thống thông tin giải trí cải tiến với bố cục điều khiển mới nhằm tăng sự tiện lợi cho người lái.

Khi có mặt trên thị trường, Hyundai Santa Fe 2017 có khả năng sẽ được bổ sung hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng truyền sức mạnh đến cầu trước và mô-tơ điện ở đằng sau. Ngoài ra, Hyundai có thể sẽ đưa động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,3 lít với công suất tối đa khoảng 400 mã lực vào Santa Fe phiên bản nâng cấp.

Theo kế hoạch, Hyundai Santa Fe 2017 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào năm sau. Ngoài thị trường Mỹ, Hyundai Santa Fe 2017 chắc chắn sẽ được phân phối tại các thị trường khác như Việt Nam. Hiện Hyundai Santa Fe đang được bán với giá khởi điểm 1,13 tỷ Đồng.

Một số hình ảnh khác của Hyundai Santa Fe 2017 trên đường thử: