Ngoài Hyundai Tucson mới, thương hiệu xe Hàn Quốc cũng đưa đến triển lãm Geneva Motor Show bản nâng cấp của mẫu ix20 với những thay đổi về phong cách, trang bị và nâng cấp kỹ thuật.

Ở mẫu Hyundai ix20 này, chiếc xe được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai với lưới tản nhiệt lục giác mới, đèn pha projector hai chức năng, đèn hậu LED, ba tùy chọn lazăng 15 inch, 16 inch và 17 inch.

Bên cạnh đó, khoang lái của Hyundai ix20 cũng có những nâng cấp đáng chú ý như vô lăng có chức năng sưởi, hệ thống âm thanh mới có khả năng kết nối với iPod và bộ nhớ lưu nhạc My Music có dung lượng 1GB, kết nối Bluetooth, USB và AUX. Ngoài ra nội thất cũng có thêm hai tùy chọn màu sắc là đen và be hai tông màu. Các trang bị an toàn tiêu chuẩn gồm có 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh và hệ thống phân bổ lực phanh.

Về mặt kỹ thuật, Hyundai ix20 có bốn tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng 1.4L và 1.6L hoặc động cơ diesel 1.4L và 1.6L. Trang bị động cơ xăng 1.4L mang đến cho xe công suất 90 mã lực và mômen xoắn cực đại 137Nm, động cơ 1.6L có công suất 125 mã lực và mômen xoắn cực đại 156 Nm. Trong khi đó hai tùy chọn máy dầu 1.4L và 1.6L có công suất không đổi, nhưng mômen xoắn được tăng lên lần lượt là 240 Nm và 260 Nm.

Bản tiêu chuẩn máy xăng 1.4L sẽ đi kèm hộp số sàn 5 cấp, tùy chọn hộp số cho bản 1.6 gồm có hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp. Tùy chọn máy dầu sẽ đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Để hoàn thiện khả năng vận hành, Hyundai còn trang bị cho ix20 các công nghệ tiết kiệm xăng như dừng xe tự động tắt máy ISG, lốp có lực cản lăn thấp, hệ thống kiểm soát máy phát điện xoay chiều và cánh gió chủ động giúp giảm lực cản ở lưới tản nhiệt phía đầu xe.