Hyundai vừa chính thức giới thiệu bản nâng cấp i30 với một số thay đổi nhỏ về thiết kế và nâng cấp kỹ thuật. Ngoài ra, Hyundai còn giới thiệu thêm phiên bản động cơ tăng áp 1.6 lít mới với công suất 186 mã lực, cùng phong cách thiết kế tinh tế hơn, sắc sảo hơn.

Hyundai i30 mới có bộ lưới tản nhiệt hình lục giác và cản trước được cải tiến, cùng với đó là bộ la-zăng 16 inch hoặc 17 inch có thiết kế mới. Khách hàng có thể tùy chọn ba màu ngoại thất gồm màu trắng, màu ghi và màu xanh.

Bên cạnh động cơ Turbo 1.6 lít, khách hàng cũng có thể tùy chọn động cơ 1.4 lít có công suất 100 mã lực, cùng với các phiên bản động cơ khác như động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.6 lít, động cơ diesel 1.6 lít. Hyundai i30 có trang bị tiêu chuẩn là hộp số sàn, hoặc tùy chọn hộp số ly hợp kép bảy cấp.

Tất cả những chiếc Hyundai i30 đều được trang bị những công nghệ mới giúp tiết kiệm nhiên liệu, ví dụ như công nghệ Stop & Go, lốp xe trở kháng thấp, một hệ thống quản lý sức mạnh mới, thiết kế giúp giảm lực cản không khí…

Đáng chú ý nhất ở bản nâng cấp này chính là sự xuất hiện của động cơ Turbo 1.6 lít. Động cơ này không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn rất tiết kiệm nhiên liệu, Hyundai cho biết chiếc i30 trang bị động cơ Turbo 1.6 lít có thể hoàn thành quãng đường 100 km hỗn hợp với 7,3 lít xăng. Động cơ này sẽ có sẵn trên cả bản ba cửa và năm cửa, riêng phiên bản này sẽ được trang bị kèm bộ la-zăng 18 inch.

Bên trong cabin, chiếc Hyundai i30 Turbo 1.6L được trang bị ghế trước thể thao, cụm điều khiển với hai tông màu đối lập, các pedal bằng nhôm…