Hyundai Equus thế hệ mới bị mắc kẹt trên đường thử

Cánh săn ảnh đã bắt gặp mẫu xe hạng sang Hyundai Equus thế hệ mới trên đường thử và quay lại video cận cảnh. Trong đó, Hyundai Equus thế hệ mới chạy trên đường phủ đầy tuyết cùng với hai đối thủ BMW và Jaguar. Tuy nhiên, chiếc Hyundai Equus thế hệ mới đã bị mắc kẹt trong tuyết trên đường thử. Một chiếc SUV hạng sang Land Rover đã được điều đến hiện trường để kéo chiếc Hyundai Equus thế hệ mới ra khỏi tuyết.

Dù Hyundai Equus thế hệ mới trên đường thử được ngụy trang kỹ càng nhưng các tay săn ảnh vẫn nhận ra nhiều điểm khác biệt so với phiên bản cũ. Theo đó, khi có mặt trên thị trường châu Âu vào năm 2016, Hyundai Equus thế hệ thứ ba sẽ sở hữu trần xe bằng phẳng hơn trước và lưới tản nhiệt tăng kích thước. Mẫu xe đầu tiên của Hyundai được giám đốc thiết kế Peter Schreyer tạo hình toàn bộ sẽ được trang bị cửa sổ bên thứ ba mở rộng, đồng nghĩa với chiều dài cơ sở tăng lên và không gian nội thất “cơi nới”.

Đoạn video ghi lại hình ảnh xe sang Hyundai Equus thế hệ mới trên đường thử.

Ngoài ra, qua đoạn video, mọi người có thể thấy hãng Hyundai thử nghiệm hệ thống phanh khẩn cấp tự động trên Equus thế hệ mới. Tuy nhiên, hệ thống có vẻ chưa hoạt động thực sự ổn định vì chiếc Hyundai Equus thử nghiệm không tự động phanh lại mà đâm thẳng vào chướng ngại vật được dựng lên.

Bên cạnh đó, chiếc Hyundai Equus thế hệ mới trên đường thử còn được trang bị đèn pha và đèn hậu LED toàn bộ. Đằng sau xe xuất hiện hai ống xả cỡ lớn mới.

Dự kiến, Hyundai Equus thế hệ mới sẽ đi kèm hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ được cung cấp như trang thiết bị tùy chọn để Hyundai Equus thế hệ mới cạnh tranh ngang ngửa với Audi A8, BMW 7-Series và Mercedes-Benz S-Class.

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến mẫu xe sang trọng nhất của gia đình Hyundai. Nhiều khả năng Hyundai Equus thế hệ mới sẽ có hộp số tự động 10 cấp và hệ thống treo đa liên kết mới phát triển ở đằng sau.

Theo kế hoạch, Hyundai Equus thế hệ mới sẽ được chính thức trình làng vào cuối năm nay.