Trong tuần trước, hình ảnh đầu tiên của bản nâng cấp Honda CR-V 2015 đã bất ngờ xuất hiện trên các trang tin về ô tô xe máy, chính vì vậy hãng xe Nhật Bản cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin về mẫu xe này.

Thay đổi dễ nhận thấy nhất ở mẫu CR-V 2015 chính là phần đầu xe. Nhìn vào thiết kế phần đầu của Honda CR-V 2015, có thể thấy xe mang ảnh hưởng thiết kế của Honda Accord thế hệ hiện tại. Thiết kế lưới tản nhiệt và đèn pha mới ấn tượng hơn nhiều so với Honda CR-V thế hệ hiện tại. Cụ thể hơn, Honda CR-V 2015 sử dụng đèn pha dạng máy chiếu, xung quanh là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Dải đèn này nối liền với viền crôm của lưới tản nhiệt, tạo hiệu ứng liên kết, giúp xe trở nê bắt mắt hơn so với CR-V 2014.

Bên dưới đèn pha, ốp cản của Honda CR-V 2015 được vuốt lên ở giữa, để tạo không gian cho hốc hút gió. Hai bên hốc hút gió lớn này là đèn sương mù dạng vát thay cho dạng tròn ở đời 2014. Các thay đổi khác về ngoại thất còn có bộ lazăng hợp kim mới, gương chiếu hậu tích hợp đèn xi-nhan báo rẽ. Tuy không thể thấy được phần đuôi xe nhưng với những thay đổi nói trên thì có thể phần đèn hậu của xe cũng được hãng xe Nhật thiết kế lại.

Tương tự với nội thất, mặc dù Honda chỉ lên tiếng xác nhận và không đưa ra thêm hình ảnh về mẫu xe mới, nhưng có thể đoán rằng Honda CR-V 2015 sẽ được trang bị một số công nghệ mới mà hãng trang bị cho các mẫu xe mới ra mắt khác. Ví dụ như hệ thống giám sát hành trình thích ứng ACC, hệ thống cảnh báo chuyển làn LDW và hệ thống cảnh báo và chạm sớm. Ngoài ra có thể Honda CR-V 2015 cũng sẽ sử dụng hệ thống quan sát LaneWatch với một camera tích hợp ở cửa xe nhằm xóa điểm mù cho người lái khi chuyển làn.

Sau khi xác nhận về việc ra mắt bản nâng cấp Honda CR-V 2015, hãng xe Nhật Bản cho biết thông tin chi tiết hơn về mẫu crossover này sẽ được công bố vào 30/9 tới.