Mới đây Infiniti vừa tung ra một hình ảnh mới về mẫu crossover QX30 Concept, mẫu crossover cao cấp được phát triển dựa trên chiếc Q30 hatchback sắp ra mắt.

Theo thông tin từ phía Infiniti, mẫu concept crossover mới cao hơn mẫu Infiniti Q30 Concept 30mm. Bên cạnh đó Infiniti QX30 cũng có thiết kế kết hợp giữa những đường nét của xe hai cửa và thiết kế cao ráo của crossover.

Ông Alfonso Albaisa, giám đốc thiết kế của Infiniti chia sẻ:

"Chúng tôi muốn chiếc QX30 Concept với thiết kế kế linh hoạt có thể dễ dàng chinh phục địa hình phức tạp và khó khăn, qua đó thể hiện khả năng làm chủ và chinh phục tự nhiên của xe. Thêm vào đó, Infiniti QX30 Concept được thiết kế để mang lại cảm giác an toàn cho người ngồi bên trong xe, khách hàng có thể lái xe đi nhiều nơi mà không phải lo lắng đến các chi tiết bằng crôm trên xe."

Mặc dù hình ảnh mới không cho thấy điều đó nhưng QX30 được trang bị cản sốc bằng nhôm ở trước, thêm vào đó là ốp bảo về gầm với họa tiết điều khắc phía sau. Các chi tiết như ốp dưới cửa và giá nóc đều được làm bằng sợi carbon.

Các trang bị khác trên xe còn có cửa sổ trời, bộ lazăng hợp kim 21 inch với nan nhôm mang thiết kế cánh quạt gió 3 chiều và lốp lớn

Dự kiến Infiniti QX30 Concept sẽ có màn ra mắt chính thức vào 3/3 tới đây tại triển lãm Geneva Motor Show.