Mới đây, những hình ảnh thật ngoài đời của mẫu xe bán tải Toyota Hilux thế hệ mới đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Đây là những hình ảnh được chụp tại một bãi xe ở Thái Lan. Qua đó, người tiêu dùng có cái nhìn rõ nét nhất về thiết kế của mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2016.

Hình ảnh bằng xương, bằng thịt của Toyota Hilux 2016 tại Thái Lan.

Hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Toyota Hilux 2016 tại Thái Lan.

Theo thông tin từ trước đó, Toyota Hilux thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan vào ngày 21/5 tới. Có lẽ chính vì lẽ đó nên hãng Toyota đã sơ suất để lộ hình ảnh không hề che đậy của Hilux 2016.

Bản trang bị thấp của Toyota Hilux 2016 không có dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Bản trang bị thấp của Toyota Hilux 2016 không có dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Qua những hình ảnh “bằng xương, bằng thịt” mới, có thể thấy Toyota Hilux 2016 được trang bị lưới tản nhiệt mới với 4 thanh mạ crôm ngang khá dày, bao quanh logo của nhà sản xuất. Bên cạnh đó là cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau. Tuy nhiên, không thấy sự xuất hiện của cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày tích hợp với đèn pha. Có thể đoán xe trong ảnh thuộc bản trang bị thấp.

Bản trang bị cao cấp của Toyota Hilux 2016 mới có dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Bản trang bị cao cấp của Toyota Hilux 2016 mới có dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Bên trong Toyota Hilux thế hệ mới xuất hiện màn hình cảm ứng cỡ lớn như máy tính bảng trên táp-lô. Vô lăng mới và khen gió cải tiến cũng là những điểm nhấn khác biệt đáng quan tâm của Toyota Hilux 2016. Nổi bật không kém là nút bấm khởi động máy không hề có trên Toyota Hilux thế hệ cũ. Đây là trang bị hợp thời và được nhiều người tiêu dùng quan tâm của Toyota Hilux 2016.

Màn hình cảm ứng cỡ lớn và nút bấm khởi động máy trong Toyota Hilux 2016.

Màn hình cảm ứng cỡ lớn và nút bấm khởi động máy trong Toyota Hilux 2016.

Cách đây không lâu, hãng Toyota cũng đã xác nhận thông tin về hệ dẫn động của Hilux thế hệ mới. Theo đó, Toyota Hilux 2016 sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,4 lít mới phát triển với công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Thứ hai là động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,8 lít mạnh mẽ hơn với công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Cả hai đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Đây là động cơ được dùng cho cả Toyota Fortuner và Land Cruiser Prado thế hệ mới.

Dự kiến, sau Thái Lan, Toyota Hilux 2016 sẽ được bày bán tại các thị trường khác như Ấn Độ và Việt Nam. Hiện Toyota Hilux thế hệ cũ cũng đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 650 triệu Đồng. Khi có mặt trên thị trường, Toyota Hilux 2016 sẽ tiếp tục cạnh tranh với Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Ford Ranger, Nissan Navara và Chevrolet Colorado.

Một số hình ảnh khác của Toyota Hilux 2016: