Hé lộ thiết kế xe 5 cửa Nissan Sway

Mới đây Nissan vừa tung ra đoạn video ngắn đầu tiên giới thiệu về mẫu Sway concept. Dự kiến Nissan Sway sẽ có màn ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 diễn ra từ thứ ba tuần sau.

 

Đoạn video trên cho thấy một mẫu Sway concept với thiết kế mới ở phần đầu xe như lưới tản nhiệt hình chữ V cách điệu lớn, đèn pha LED sắc nét, vòm bánh xe đậm chất cơ bắp và đèn hậu 3D LED. Hiện tại Nissan vẫn khá kín tiếng về thông tin của Sway, chỉ biết rằng Sway concept sẽ là mẫu xe nền tảng để phát triển một mẫu xe cỡ nhỏ của Nissan với ngôn ngữ thiết kế mới trong tương lai.

Nhiều khả năng mẫu xe mới của Nissan chính là Micra, mẫu xe siêu nhỏ của Nissan. Hiện tại Nissan Micra đang được trang bị động cơ 3 xy-lanh 1.2L, sản sinh công suất 80 mã lực, sức mạnh này được truyền đến cầu trước thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Ngoài ra Nissan Micra còn có một phiên bản động cơ tăng áp với công suất 98 mã lực.

Chỉ vài ngày nữa Nissan Sway sẽ lộ diện hoàn toàn tại Thụy Sĩ và dự kiến sẽ được sản xuất tại nhà máy của Renault tại Pháp vào năm sau.