Hãng Ford đã công bố thông tin và hình ảnh của dòng xe thể thao đa dụng Explorer phiên bản 2015 tại thị trường Mỹ. So với phiên bản cũ, Ford Explorer 2015 gần như không có gì thay đổi.

Điểm mới đáng chú ý nhất của Ford Explorer 2015 là gói phụ kiện ngoại thất mới dành cho bản XLT. Đây là gói phụ kiện được thiết kế với cảm hứng từ Ford Explorer Sport đắt tiền hơn. Cụ thể, gói phụ kiện mới cung cấp bộ la-zăng Magnetic Metallic 20 inch cùng màu với lưới tản nhiệt và vỏ gương ngoại thất.

Bên trong Ford Explorer 2015 xuất hiện bộ ghế trước bọc da và sưởi ấm. Trên ghế còn có những điểm nhấn bằng da lộn Miko. Tiếp đến là hệ thống SYNC với MyFord Touch và 2 màn hình màu LCD 4,2 inch ở cụm đồng hồ. Cuối cùng là một màn hình cảm ứng 8 inch nằm trong bảng điều khiển trung tâm.

"Khách hàng muốn Ford Explorer được trang bị tiện nghi hơn nữa. Đây chính là câu trả lời của chúng tôi", ông Matt Zuehlk, giám đốc thương hiệu Explorer, phát biểu. "Chúng tôi biết khách hàng yêu thích thiết kế của Ford Explorer Sport. Với gói phụ kiện mới, bạn có thể sở hữu Ford Explorer XLT mang diện mạo như Sport. Không chỉ đậm nét và rắn chắc, Ford Explorer XLT 2015 còn cung cấp công nghệ ấn tượng với giá trị bất ngờ".

Trong khi đó, Ford Explorer 2015 phiên bản tiêu chuẩn được bổ sung bộ la-zăng bằng nhôm có đường kính 18 inch mới. Người tiêu dùng có thể chọn 3 màu sơn mới, bao gồm đồng Fire Metallic Tinted Clearcoat, nâu Caribou Metallic và xám Magnetic Metallic, khi mua Ford Explorer 2015.