Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage

Attrage là một trong những mẫu sedan của Mitsubishi Motors mong muốn hướng đến sự lôi cuốn trọn vẹn mới là chất. Sự lôi cuốn đó bắt nguồn từ nội thất, từ đằng sau tay lái và không ngừng lan tỏa ra ngoại thất lịch lãm để hướng đến vẻ đẹp trọn vẹn, thuần khiết mà người mua ô tô lần đầu cần để trải nghiệm. Khi ngồi trong không gian nội thất ghế da màu trắng sang trọng, nghe một bản giao hưởng Beethoven từ dàn giải trí DVD với màn hình cảm ứng 6.1 inch cho cảm giác như đang ngồi trong không gian phòng khách của một khách sạn 5 sao sang trọng. Cảm giác thoải mái từ hệ thống điều hòa tự động càng gia tăng cảm giác tận hưởng và suy ngẫm của chủ chiếc xe với những vẻ đẹp xung quanh.

Nội thất sang trọng vượt bật của Attrage
Nội thất sang trọng vượt bật của Attrage

Tuy nhiên, như một người am hiểu và biết thưởng thức, cái không gian thưởng lãm bên trong chiếc Attrage đó cần một bức tranh phong cảnh tuyệt tác để đẩy sự lôi cuốn lên cao trào. Không gian khoáng đạt đó như một điều kiện cần để một bức tranh phong cảnh đủ nổi bật lên và chủ nhân của chiếc xe có thể chiêm nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp trọn vẹn.

Để tìm được một bức tranh hài hòa hoàn hảo, Attrage cần sự giúp sức của những người rành rẽ cảnh đẹp Việt Nam. Thông qua www.attrage.vn, Mitsubishi Motors mong muốn chỗ trống còn thiếu cho vẻ đẹp trọn vẹn của chiếc Atttrage được mọi người yêu ôtô chung tay, bằng cách gửi hình phong cảnh chụp hay sưu tầm được để thể hiện, để hình tượng hóa trên trần xe như vị trí xứng đáng nhất.

Quà tặng 4 chiếc iPad Air 2 mỗi tuần hay 1 cặp iPhone 6 & iPad Air 2 chung cuộc như lời cảm ơn của Mitsubishi Motors đến những ai đang quan tâm đến vẻ đẹp trọn vẹn, yêu ôtô và am hiểu thể loại tranh phong cảnh đậm chất riêng của Việt Nam. Cuộc tìm kiếm bức tranh phong cảnh thu hút nhất Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 10/01/2015 và đó là thời khắc “chất” nhất của sự lôi cuốn trọn vẹn của Mitsubishi Attrage.

Xem thêm quá trình thực hiện bức tranh phong cảnh Hà Nội trên trần xe Attrage: