Hãng Land Rover đã giới thiệu thành viên thứ 3 của dòng Range Rover Evoque phiên bản đặc biệt mang tên “Inspired by Britain”. Phiên bản đặc biệt mới của Range Rover Evoque có tên riêng là NW8 và đã được ra mắt trong triển lãm Montreal 2015 diễn ra tại Canada.

Range Rover Evoque NW8 được đặt tên theo mã bưu chính tại Tây Nam thủ đô London, Anh vốn là quê hương của phòng thu Abbey Road nổi tiếng toàn thế giới. Đây là nơi ra đời của album nhạc cuối cùng có tên Abbey Road của nhóm The Beatles ra đời. Range Rover Evoque NW8 được phát triển dựa trên bản Dynamic đồng thời là phiên bản đặc biệt “Inspired by Britain” thứ ba, sau SW1 Monochrome và SW1 Colour.

Range Rover Evoque NW8 chỉ có một phiên bản màu duy nhất là trắng Fuji White. Trong khi đó, trần xe và vỏ gương ngoại thất được sơn màu đỏ Firenze Red đối lập. Bản thân dòng chữ Range Rover trên nắp capô và cửa hậu của xe cũng được sơn màu đỏ “tông xuyệt tông”.

Trong khi đó, bộ la-zăng hợp kim 20 inch bên dưới của Range Rover Evoque NW8 được sơn màu đỏ Narvik Blacks. Những nâng cấp khác ở thiết kế ngoại thất của Range Rover Evoque NW8 bao gồm chóa đèn pha và đèn hậu màu tối, lưới tản nhiệt khác biệt cùng một phần cản va được phủ màu đen.

Bên trong Range Rover Evoque NW8 có bộ ghế bọc da Taurus màu ngà, tựa đầu thêu tên xe và núm xoay màu đỏ dành cho người lái cùng tông với cần số. Bậc cửa lên xuống và chìa khóa điện của Range Rover Evoque NW8 được thiết kế theo cảm hứng từ hình ảnh vạch kẻ đường dành cho người đi bộ trong album Abbey Road.

Theo hãng Land Rover, chỉ có đúng 1.000 chiếc Range Rover Evoque NW8 được sản xuất. Xe chỉ có mặt một số thị trường được chọn lựa trên thế giới.

Một số hình ảnh khác của Range Rover Evoque NW8: