Không rõ nguyên nhân vì sao, nhưng một đại lý Audi ở U.K. đã bị sập sàn nhà, khiến toàn bộ 20 chiếc xe đang trưng bày ở đại lý bị sập xuống một cửa hàng tầng đưới. Rất may mọi người có thể ra khỏi đống hỗn độn này mà không bị thương.

Nhìn từ hiện trường, khung cảnh cửa hàng bên dưới đại lý bị sập rất hỗn độn, với ô tô chất đống và các mảnh vỡ ở khắp nơi. Một nhân chứng đã tường thuật với BBC: "Mọi người đang làm việc ở workshop thì nghe bang một tiếng rất to, ngay lập tức có người nhấn chuông báo cháy."

Người này cho biết, sàn nhà tầng trên không sập ngay mà sập từ từ trong khoảng 20 phút, nên mọi người đủ khả năng để sơ tán ra ngoài mà không bị thương.

Nguyên nhân và hậu quả vụ tai nạn đang được điều tra bởi Jardine Motors Group, chủ sở hữu đại lý Audi bi sập. Hãng này cũng tuyên bố sẽ làm mọi biện pháp để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng Audi. Tất cả những người được cho là liên quan hay bị tác động trực tiếp bởi vụ tai nạn sập sàn này cũng sẽ được liên lạc trực tiếp."

Vụ tai nạn xảy ra ở khu vực Milton Keys và chịu sự quản lý của phòng chữa cháy Buckinghamshire. Thị trấn này là địa điểm quan thuộc của các nhà sản xuất xe hơi, các đội đua do có văn phòng của đội đua Infiniti Red Bull Racing và Honda Công thức 1, cũng như văn phòng đại diện của Mercedes-Benz Anh Quốc và Volkswagen.