Vào ngày 12/10 vừa qua, hơn 100 khách hàng của Audi Việt Nam đã có chuyến đi sang Dubai, UAE để trải nghiệm những dòng xe thể thao nổi tiếng của Audi trên đường đua Autodrome Dubai.

Hai mẫu xe thể thao Audi TT và Audi R8 danh tiếng sẽ được sử dụng trong Chương trình Trải nghiệm này, ngoài ra người tham dự còn có cơ hội ngồi sau tay lái chiếc Audi R8 V10, siêu xe hàng đầu của Audi hiện nay.

Dubai là điểm đến thứ 4 của các khách mời Việt Nam trong chương trình Trải nghiệm xe thể thao Audi hàng năm, sau Sepang (Malaysia) năm 2011, Cao Hùng (Đài Loan) năm 2012, Budd (Ấn Độ) năm 2013 với số lượng khách mời tăng từ 30 năm 2011 tới hơn 100 khách năm 2014.

Được tổ chức tại trường đua Autodrome Dubai, chương trình Trải nghiệm xe thể thao Audi được hướng dẫn bởi đội ngũ các hướng dẫn viên lái xe Audi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Ngoài việc được trải nghiệm những mẫu xe thể thao của Audi, các khách hàng Việt Nam còn được đến thăm showroom lớn nhất thế giới của Audi tại Dubai

Showroom Audi Dubai được khai trương vào tháng 11 năm 2012 với sự tham dự của rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng bao gồm cả Jennifer Lopez. Đây là một tác phẩm kiến trúc đặc biệt tọa lạc trên trục đường Sheikh Zayed ở Dubai với vốn đầu tư 118 triệu AED. Đây là showroom Audi lớn nhất trên thế giới với khả năng trưng bày 57 mẫu xe bao gồm 6 tầng lầu và có diện tích mặt sàn lên tới hơn 15.000 m2.

Showroom Audi Dubai được thiết kế với nhiều tầng trưng bày xe. Những thang máy rộng có nhiệm vụ vận chuyển xe trưng bày giữa các tầng. Khu vực giới thiệu xe sử dụng công nghệ đa phương tiện bao gồm cả một màn hình lớn hiển thị hình ảnh xe với kích thước thực có thể thay đổi tùy biến theo yêu cầu.

Trong quá trình xây dựng showroom lớn nhất thế giới này, 320 nhóm công nhân đặc biệt làm việc liên tục 2 ca với hơn 1,2 triệu giờ công đã hoàn thành tiến độ xây dựng showroom đầy ấn tượng trong chỉ 3 tháng.