Như đã biết, mẫu xe bán tải Toyota Hilux thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan vào ngày hôm nay, 21/5. Thế nhưng, đúng 1 ngày trước khi ra mắt, Toyota Hilux 2016 lại bất ngờ gặp tai nạn tại đất nước chùa tháp.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo giới truyền thông Thái Lan, vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Lampang, Thái Lan liên quan đến chiếc ô tô tải Isuzu màu trắng mang biển kiểm soát của thủ đô Bangkok chở theo 6 xe Toyota Hilux thế hệ mớ được phủ bạt kín míti. Người cầm lái chiếc xe tải Isuzu là một tài xế 43 tuổi có tên Yusuf Kongsuk.

Được biết, vào ông Kongsuk đã được giao nhiệm vụ chuyển 6 chiếc Toyota Hilux "đập hộp" từ Bangkok đến Chiang Mai. Đây đều là những chiếc Toyota Hilux 2016 sẽ được trưng bày tại showroom ở Chiang Mai.

Trong quá trình di chuyển, chiếc ô tô tải Isuzu đã bất ngờ bị lật sang bên đường khiến 6 xe Toyota Hilux 2016 đều bị hư hỏng. Trong đó, hư hỏng nặng nhất của chiếc Toyota Hilux 2016 nằm ở trên cùng. Chiếc Toyota Hilux này đã văng khỏi thùng chở hàng và nát bét từ đầu đến đuôi.

Một chiếc Toyota Hilux 2016 rơi ra khỏi thùng chở hàng của xe Isuzu và bị hư hỏng nặng.

Một chiếc Toyota Hilux 2016 rơi ra khỏi thùng chở hàng của xe Isuzu và bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Hilux 2016 rơi khỏi thùng chở hàng của xe Isuzu bị vỡ kính chắn gió, trần xe và nắp capô đều biến dạng, lưới tản nhiệt trước bung hẳn ra, lộ cả động cơ bên trong. 5 chiếc xe còn lại trên thùng chở hàng bị hư hỏng nhẹ hơn.

May mắn thay, người lái chiếc xe tải Isuzu không hề tử vong trong vụ tai nạn mà chỉ bị thương nhẹ. Theo lực lượng cảnh sát, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do chiếc Isuzu đã chạy ở tốc độ cao và chở nặng, dẫn đến mất thăng bằng rồi lật.

Cùng xem đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn: