Khi nói đến các quốc gia sản xuất siêu xe trên toàn thế giới, nhiều người sẽ nghĩ tới Thụy Điển với Koenigsegg, Ý với Pagani, Ferrari và Lamborghini, Anh với Aston Martin hay Đức với Porsche, Mercedes-Benz. Do đó, việc tuyên bố sản xuất siêu xe của một nhãn hiệu đến từ Philippines đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hãng xe tại Philippines mới tham gia vào làng sản xuất siêu xế thế giới có tên Aurelio. Trước đây, nhãn hiệu này thường được gọi là Factor Aurelio. Tuy nhiên, sau khi mâu thuẫn nội bộ xảy ra, nhãn hiệu siêu xe của Philippines chỉ gắn liền với cái tên ngắn gọn là Aurelio.

Mẫu siêu xe của Aurelio sở hữu thiết kế khá độc đáo. Điểm nhấn của xe là cụm đèn pha phía trước. Cụm đèn pha mảnh kéo dài từ hốc gió lên phía trên, gần như ôm trọn hai góc đầu xe. Bên dưới là hai hốc gió cỡ lớn. Trên nắp capô có những đường gân tạo diện mạo khỏe khoắn và thể thao cho siêu xe Aurelio.

Đằng sau xe là cụm đèn hậu với thiết kế độc đáo. Nhìn chung, siêu xe của hãng Aurelio đến từ Philippines trông khá góc cạnh và nam tính. Xe có nhiều phiên bản màu khác nhau như vàng, đỏ và xanh dương.

"Trái tim" của mẫu siêu xe đầu tiên do người Philippines chế tạo là khối động cơ Honda B16A V-TEC hoặc Mitsubishi 4G63T tăng áp, dung tích 2.0 lít. Hai động cơ này có vẻ không gây ấn tượng từ tên gọi nhưng vẫn giúp siêu xe Aurelio chạy khá nhanh.

Đáng tiếc thay, thông số kỹ thuật và vận hành của siêu xe Aurelio không được tiết lộ cụ thể. Chỉ biết, siêu xe Aurelio được chế tạo từ nhựa gia cố sợi thủy tinh. Bên cạnh đó là một số chi tiết được làm bằng sợi carbon giống những siêu xe nổi tiếng khác trên thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của siêu xe đầu tiên do người Philippines chế tạo: