Những hình ảnh và thông tin đầu tiên của mẫu xe đa dụng Chevrolet Lova mới đã bị rò rỉ trên mạng trước khi xe chính thức trình làng trong triển lãm Quảng Châu 2015 khai mạc vào ngày 19/11 tới. Sau đó, Chevrolet Lova sẽ sớm có mặt trên thị trường Trung Quốc từ ngày 18/12.

Hiện hãng Chevrolet chỉ phân phối mẫu xe MPV Lova tại thị trường Trung Quốc. Nếu được bày bán tại các thị trường khác, Chevrolet Lova hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ tiềm năng của Toyota Innova.

Chevrolet Lova là mẫu xe đa dụng đã được bán tại thị trường Trung Quốc từ năm 2006 đến nay. Ở phiên bản 2016, Chevrolet Lova được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ đa dụng mới. Nhóm khách hàng mục tiêu của Chevrolet Lova là giới trẻ tại thị trường đông dân nhất thế giới. Do đó, Chevrolet Lova đi kèm khá nhiều tính năng như đèn pha Projector tùy chọn, cửa sổ trời chỉnh điện và giá chằng đồ trên nóc xe.

Phần đầu xe của Chevrolet Lova có lưới tản nhiệt hình lục giác, nằm giữa cụm đèn pha hình quả hành. Trong khi đó, thiết kế sườn xe được xử lý khá tốt để giấu trụ B, C và D màu đen khổ lớn. Đuôi xe được thiết kế khá đơn giản khiến Chevrolet Lova trông nhỏ hơn kích thước thực tế. Theo giới truyền thông Trung Quốc, Chevrolet Lova sở hữu chiều dài tổng thể 4.205 mm, rộng 1.722 mm và cao 1.525 mm trong khi chiều dài cơ sở đạt 2.550 mm.

Dự kiến, Chevrolet Lova sẽ được trang bị động cơ xăng 1,5 lít tượng tự một số mẫu xe cùng gia đình khác. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 109 mã lực và mô-men xoắn cực đại 146 Nm.