Hãng Chevrolet đã áp dụng một số thay đổi nhỏ về thiết kế cho mẫu xe bán tải cỡ lớn Silverado phiên bản 2016. Trong đó, thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là phần đầu xe với ít chi tiết mạ crôm hơn phiên bản cũ. Ngoài ra, các nhà thiết kế của Chevrolet còn đưa đèn sương mù kiểu dáng mới và được áp dụng công nghệ LED vào Silverado 2016. Ở giữa lưới tản nhiệt trước có một thanh chắn to bản, trùng màu với thân xe. Trong khi đó, những bản trang bị cao cấp của Chevrolet Silverado 2016 sẽ có thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hợp thời đại.

Bản thân nắp capô của mẫu xe bán tải cạnh tranh trực tiếp với Ford F-Series cũng được điều chỉnh khi bước sang phiên bản 2016. Nhờ đó, nắp capô của Chevrolet Silverado 2016 trông “cơ bắp” hơn trước. Bên cạnh đó là cản va trước nhỏ hơn loại dùng trên phiên bản cũ.

“Thiết kế đầu xe mới với những chi tiết nằm ngang dày dặn, nắp capô dập nổi và hệ thống đèn khác biệt cho thấy sự mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế của Chevrolet Silverado 2016. Đây là những yếu tố đã giúp Chevrolet Silverado trở thành mẫu xe bán tải cỡ lớn tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Mỹ trong năm nay”, ông Sandor Piszar, giám đốc tiếp thị của chi nhánh Chevrolet Trucks, cho biết.

Chưa hết, hãng Chevrolet còn nâng cấp trang thiết bị nội thất của mẫu xe bán tải Silverado 2016 tại thị trường Mỹ. Theo hãng Chevrolet, Silverado 2016 sẽ đi kèm hệ thống thông tin giải trí MyLink thế hệ mới nhất, hỗ trợ cả hai ứng dụng Apple CarPlay lẫn Android Auto. Đó là còn chưa kể đến những công nghệ mới liên quan đến hệ thống an toàn của xe.

Đặc biệt, ở phiên bản 2016, Chevrolet Silverado còn được bổ sung hộp số tự động 8 cấp mới. Đây là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của mẫu xe bán tải bán rất chạy tại thị trường Mỹ.

Theo hãng Chevrolet, những thông tin cụ thể hơn của Silverado 2016 sẽ tiếp tục được công bố gần ngày xe có mặt trên thị trường. Hiện giá bán của Chevrolet Silverado 2016 cũng được giữ kín.