Sau khi dòng game Gran Turismo 6 của hệ máy Play Station ra mắt, rất nhiều hãng xe khác nhau đã tham gia thiết kế siêu xe Vision GT để xuất hiện trong trò chơi này như Mercedes-Benz, Aston Martin, Volkswagen, Toyota hay Nissan. Sắp tới đây, gia đình xe Vision GT sẽ chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới đến từ Chevrolet.

Hôm qua, Chevrolet đã cho đăng tải hỉnh ảnh hé lộ một phần thiết kế của chiếc Chevrolet Corvette Vision GT. Nhìn vào hình ảnh này, có thể đoán rằng chiếc Corvette Vision GT sẽ mang phong cách xe đua không mui dạng Speedster, xe cũng không có kính chắn gió mà chỉ có hất gió. Các chi tiết khác của xe có lẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể làm rõ sau khi Chevrolet công bố thiết kế tổng thể của xe.

Đính kèm với hình ảnh nói trên, đại diện của Chevrolet cho biết:

"Khi kết hợp đam mê của cộng đồng game thủ và đam mê của các tín đồ xe Corvette, chúng tôi đã làm ra một điều bất ngờ, bất ngờ này sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới, hãy dõi theo chúng tôi."

Các mẫu Vision GT trước đây không chỉ xuất hiện trong trò chơi Gran Turismo 6 mà còn được các nhà sản xuất đưa vào đời thực, ví dụ như chiếc Toyota FT-1, Aston Martin DP-100, VW GTI Roadster hay Mercedes-Benz AMG Vision Gran Turismo. Vì vậy có khả năng Chevrolet cũng sẽ làm một phiên bản tương tự và giới thiệu tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào tuần sau.