Mẫu sedan cỡ nhỏ Chevrolet Cruze 2016 đã bất ngờ bị bắt gặp tại bang California, Mỹ. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, Chevrolet Cruze 2016 không hề được ngụy trang kín mít mà xuất hiện hoàn toàn trần trụi. Được biết, Chevrolet Cruze 2016 đang tham gia một buổi chụp ảnh quảng cáo nên không hề được ngụy trang.

So với phiên bản tại thị trường Trung Quốc đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Bắc Kinh 2014, Chevrolet Cruze 2016 dành cho người tiêu dùng Mỹ sở hữu thiết kế hầm hố hơn hẳn. Xe được trang bị lưới tản nhiệt thanh mảnh nằm trên hốc hút gió cỡ lớn.

Chưa hết, Chevrolet Cruze 2016 tại thị trường Mỹ còn đi kèm đèn pha LED không toàn phần, gương chiếu hậu nằm trên cửa trước và nhiều chi tiết mạ crôm. Thêm cạnh đó là tấm hướng gió bên hông thể thao, cánh gió nằm trên cốp sau và cản va riêng biệt.

Trong suốt thời gian qua, hãng Chevrolet khá kín tiếng về Cruze 2016. Nhiều người dự đoán, Chevrolet Cruze mới sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Ngoài ra, Chevrolet Cruze 2016 còn sử dụng động cơ diesel tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 357 Nm quen thuộc.

Dự kiến, Chevrolet Cruze 2016 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay. Từ giờ đến lúc đó, các thông tin và hình ảnh mới của Chevrolet Cruze chắc chắn sẽ xuất hiện thêm.

Sau Mỹ, đối thủ của Honda Civic và Toyota Corolla Altis có thể sẽ được giới thiệu tại các thị trường khác như Việt Nam. Hiện Chevrolet Cruze cũng đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 560 triệu Đồng.