Cận cảnh Fenyr SuperSport - Đàn em của "siêu xe Fast & Furious" Lykan Hypersport

Cách đây vài hôm, hãng W Motors đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của siêu xe Fenyr SuperSport hoàn toàn mới. Đến nay, hãng W Motors lại tung ra đoạn video quay cận cảnh đàn em của "siêu xe Fast & Furious" Lykan Hypersport.

Mở đầu đoạn video là dòng giới thiệu khá hoành tráng của hãng W Motors, tạm dịch như sai: "Trái đất sẽ rung chuyển mạnh, cây cối bật rễ, núi lở và mọi liên kết bị bẻ gãy khi Fenyr được thả tự do".

 

Fenyr SuperSport về cơ bản là sản phẩm hợp tác giữa nhãn hiệu W Motors đến từ Lebanon, Magna Steyr và hãng độ RUF nổi tiếng. Fenyr SuperSport đồng thời cũng là mẫu siêu xe thứ hai của hãng W Motors sau thành công vang dội của Lykan Hypersport.

So với đàn anh Lykan Hypersport, Fenyr SuperSport thậm chí còn nhanh và mạnh hơn. Fenyr SuperSport gây ấn tượng với thiết kế tổng thể vô cùng góc cạnh và hầm hố. Toàn bộ các tấm thân vỏ của Fenyr SuperSport đều được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng mà vẫn giữ độ bền cao. Ngoài ra, các tấm thân vỏ còn được chế tạo với kiểu dáng tối ưu hóa tính khí động học.

Theo hãng W Motors, siêu xe Fenyr SuperSport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 400 km/h. Như vậy, trên lý thuyết, Fenyr SuperSport hiện là một trong những mẫu siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới, bên cạnh Bugatti Veyron và Hennessey Venom GT.

Sức mạnh của siêu xe Fenyr SuperSport bắt nguồn từ khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do hãng RUF sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa ít nhất 900 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh cụ thể của không gian nội thất bên trong siêu xe Fenyr SuperSport. Ngay cả đoạn video trên cũng chỉ cho thấy thiết kế ngoại thất của siêu xe mới đến từ Trung Đông.

Giá bán của siêu xe Fenyr SuperSport vẫn được giữ kín. Dự đoán, Fenyr SuperSport sẽ đắt hơn siêu xe đàn anh Lykan Hypersport trị giá lên đến 3,4 triệu USD.