Xuống phố với một chiếc xe mui trần điệu đà mang thương hiệu BMW như phiên bản Series-4 chẳng hạn, chắc hẳn sẽ khiến không ít nhiều người phải ghen tị. Nhưng với chủ nhân muốn tìm sự khác biệt thì nội thất phải mang đến sự độc, lạ và đẳng cấp cho người xem.

Đó cũng là lúc những hãng độ như Carlex Design gửi sản phẩm đến cho những khách hàng cá tính của mình lựa chọn. Ở lần nâng cấp "nội y" cho Series 4 Convertible, hãng độ đến từ Ba Lan sử dụng những vật liệu đắt tiền dành cho các siêu xe như da Alcantara, cùng một số chi tiết được ốp Carbon đầy ấn tượng.

Nội thất bắt mắt với 2 tông màu đỏ-đen trên nền da Alcantara, điểm nhấn là một số chi tiết như bảng táp lô hay bệ đỡ tay được ốp Carbon đẹp mắt. Với gam màu trắng của ngoại thất cùng tông màu đỏ-đen của nội thất, giúp chiếc xe mui trần trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn so với trước.

BMW Series-4 Convertible gồm 2 phiên bản tiêu chuẩn là 428i và 435i, cùng một phiên bản thể thao là M4.

428i Convertible được BMW trang bị động cơ Turbo 2.0 lít, bốn xi-lanh, sản sinh công suất cực đại 240 mã lực, cùng mức giá bán ra vào khoảng 49.675 USD. Trong khi đó 435i Convertible, sử dụng động cơ Turbo 3.0 lít, sáu xi-lanh, công suất tối đa 306 mã lực cùng mức giá bán ra vào khoảng 55.825 USD.

Ảnh: Carlex Design