Hồi cuối tháng 7/2014 vừa qua, hãng BMW đã lần đầu tiên hé lộ những thông tin ban đầu về phiên bản độc nhất vô nhị mới của “hàng tuyển” i8. Đến nay, những hình ảnh chi tiết và đầy đủ hơn của BMW i8 phiên bản độc nhất vô nhị có tên Concours d'Elegance Edition mới được công bố.

Phiên bản đặc biệt mới của BMW i8 được đặt tên theo sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance nổi tiếng, diễn ra thường niên vào tháng 8 tại bang California, Mỹ. Đây cũng là sự kiện mà hãng BMW chọn để lần đầu tiên trình làng i8 phiên bản độc nhất vô nhị mới.

BMW i8 Concours d'Elegance Edition

BMW i8 Concours d'Elegance Edition

Điểm nhấn đặc biệt của BMW i8 Concours d'Elegance Edition là màu sơn ngoại thất xám ánh kim có tên Frozen. Bên trong xuất hiện không gian nội thất bọc da Dalbergia Brown được nhuộm màu nâu bằng nhựa cây với chỉ khâu xanh dương BMW i Blue đặc biệt. Bản thân dây đai an toàn trong BMW i8 Concours d’Elegance Edition cũng có màu xanh tương tự.

Bên cạnh đó là dòng chữ “Pebble Beach Concours d’Elegance Edition” được khắc laser vào bậc cửa lên xuống. Một tấm biển được đặt trong khoang hành lý có đầy đủ chữ ký của toàn bộ lãnh đạo BMW tham gia vào quá trình phát triển dòng xe i8.

BMW i8 phiên bản độc nhất còn đánh dấu màn ra mắt của một số công nghệ xe hơi mới tại thị trường Mỹ như đèn pha laser. Hiện công nghệ đèn pha laser BMW đang chờ kiểm duyệt của chính phủ Mỹ.

Khi mua BMW i8 Concours d’Elegance Edition, khách hàng sẽ nhận ngay một bộ túi Louis Vuitton được thiết kế riêng. Hãng Gooding & Company sẽ nhận trách nhiệm bán đấu giá BMW i8 phiên bản độc nhất vô nhị mới. Toàn bộ số tiền thu về sẽ được quyên góp cho quỹ Pebble Beach Company và sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance.

Cùng ngắm những hình ảnh chi tiết của BMW i8 Concours d’Elegance Edition: