Mới đây, phiên bản 2015 của mẫu bán tải Mitsubishi Triton đã được hãng xe Nhật Bản ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Mang phong cách thiết kế tương tự như mẫu GR-HEV concept, phiên bản cải tiến Triton có phần đầu xe mới với lưới tản nhiệt crôm cứng cáp, ngay sát lưới tản nhiệt là cụm đèn pha được bo viền bởi một dải đèn LED. Thân xe có khá nhiều đường cong phức tạp, thùng xe có hình dạng đặc biệt và đèn hậu cũng có thay đổi.

Về nội thất, phiên bản tiêu chuẩn của Mitsubishi Triton không có gì đặc sắc, tuy nhiên các biến thể cao hơn được trang bị nội thất bọc da, các điểm nhấn màu đen bóng và ánh kim cũng xuất hiện bên trong khoang lái.

Nhìn kỹ những hình ảnh do Mitsubishi công bố, có thể thấy Triton 2015 được trang bị vô lăng 3 chấu, bộ điều khiển xoay kiểm soát truyền động bốn bánh và hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình 7 inch. Cũng theo Mitsubishi, Triton 2015 sẽ được trang bị yên xe dài hơn và rộng hơn, qua đó giúp mang đến cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Về tùy chọn động cơ, Mitsubishi Triton 2015 có các tùy chọn như:

- Động cơ xăng 2.4L, sản sinh công suất 126 mã lực và mômen xoắn 194 Nm.

- Động cơ turbodiesel 2.4L, sản sinh công suất 131 mã lực và mômen xoắn cực đại 430 Nm.

- Động cơ turbodiesel 2.4L, sản sinh công suất 126 mã lực và mômen xoắn cực đại 240 Nm.

- Động cơ turbodiesel 2.5L, sản sinh công suất 175 mã lực và mômen xoắn cực đại 400 Nm.

Tùy thuộc vào tùy chọn động cơ, Mitsubishi sẽ trang bị hộp số sàn 5 hoặc 6 cấp, hoặc tùy chọn hộp số tự động 5 cấp. Mitsubishi Triton 2015 hiện đang được bán ra tại Thái Lan và dần dần sẽ có mặt tại 150 quốc gia khác.

Hình ảnh chi tiết bán tải Mitsubishi Triton 2015: