Những mẫu xe thể thao tính năng cao như Audi RS7 thường được chủ sở hữu giữ nguyên màu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chẳng có gì sai khi bổ sung màu sơn mới nổi bật hơn cho Audi RS7. Để chứng minh điều đó, chi nhánh Audi Exclusive chuyên chế tạo xe đặc biệt hoặc theo yêu cầu khách hàng đã tung ra RS7 màu táo xanh hoàn toàn mới.

Bộ cánh ngoại thất màu táo xanh giúp Audi RS7 trở thành tâm điểm của sự chú ý và khiến người đối diện không thể ngừng rút điện thoại ra chụp vài kiểu ảnh. Chưa hết, màu sơn xanh Apple Green Metallic còn kết hợp hài hòa với bộ la-zăng 21 inch 5 chấu và sắc đen bóng của vỏ gương chiếu hậu. Xanh lục và đen luôn là sự kết hợp hoàn hảo, ngay cả dòng chữ “quattro” ở bên sườn xe cũng góp phần chứng minh điều đó.

Hai tông màu đen và xanh táo tiếp tục xuất hiện trong không gian nội thất của Audi RS7 nhằm tạo thiết kế “tông xuyệt tông”. Nội thất được bọc da và Alcantara sang trọng, kèm theo những chi tiết bằng sợi carbon đậm chất thể thao cùng chỉ khâu màu xanh lá nổi bật. Ngoài ra, đẳng cấp còn được thể hiện ở hệ thống âm thanh Bang & Olufsen tùy chọn trị giá 6.000 Bảng Anh, tương đương 204 triệu Đồng.

Về mặt động cơ, Audi RS7 phiên bản táo xanh vẫn sử dụng máy xăng có công suất tối đa 560 mã lực như xe tiêu chuẩn. Động cơ cho phép Audi RS7 tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 3,9 giây, một con số khá ấn tượng với trọng lượng 2 tấn của xe.

Chiếc RS7 phiên bản táo xanh hiện được trưng bày tại Audi Forum Neckarsulm. Hiện không rõ xe có được bán ra thị trường hay không. Nếu có, chắc hẳn những người yêu thích dòng xe Audi RS7 không thể bỏ qua màu sơn này.

Một số hình ảnh chi tiết của Audi RS7 phiên bản táo xanh: